Máy tính sau khi để sleep phải khởi động lại máy thì mới lên?

Em vừa bị update win mà không hiểu lần này update làm sao mà máy tính để chế độ sleep xong nó ngủ luôn. cả nút báo nguồn điện đều tắt hết. phải khởi động lại thì máy mới lên. Em phải thường xuyên gập máy, để sleep để di chuyển mà cứ lần nào gập xong mà nó lại bị như này thì khổ quá. Mong các bác ai hiểu về máy tính thì giúp em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng bị mà chăm khởi động vài lần là hết mà bạn :))))) ban đầu cũng hoảng mà chỉ khoảng 2-3 lần là nó hết

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

chưa gặp trường hợp này mà thấy có bài cũng gần giống tình trạng của bạn. bạn xem thử

https://vatgia.com/hoidap/3944/540833/may-tinh-de-che-do-sleep-nhung-khong-day.html