Tay gamepad tầm giá bao nhiêu?

MN ơi nếu mua 1 cái gamepad bây h thì tầm giá bao nhiêu ạ, e đang cần tìm mua nhưng thị trường nhiều loại quá trời mà chất lượng thì k biết thế nào, vì là học sinh nên kinh phí cua e chỉ tầm 200k quay đầu liệu có mua được cái gamepad nào ổn k ạ??

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

em yên tâm với giá 200k thì nhiều con gamepad ngon lắm, thâm chí còn mua được con kết nối bluetooth nữa ấy, xem ở đây nàyhttps://vatgia.com/home/gamepad.spvgđối với tưng sản phẩm lại được tư vấn và có thông số riêng. a cũng mua 1 con gamepad đôi trong suốt pc để chơi ms bạn ny:)))

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

giá dưới 200k thì chắc chỉ chọn mua được mấy em của tàu thui và chắc chắn là cầm k chắc tay mấy đâu bạn ạ

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn muốn mua đồ rẻ thì nó cũng nhanh hỏng lắm bạn ạ nhưng hợp với khung tầm giá 200k của bạn. Bạn có thể chọn con gamepad GameSir F1 này nhé. Nhưng nó chơi bằng điện thoại gắn kết nhé