Cho minh hỏi máy tôi hiệu Toshiba Sallite A135-S7404 có hỗ trợ Bluetooth không?

Cho minh hỏi máy tôi hiệu Toshiba Sallite A135-S7404 có hỗ trợ Bluetooth không? Nếu không thì phải làm sao mới sử dụng được? TCó thể chỉ tôi cách sử dụng Bluetooth trên laptop được không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc dòng sản phẩm laptop bạn đang sử dụng không hỗ trợ tính năng Bluetooth, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng được tính năng này thông qua thiết bị phát sóng Bluetooth gắn vào cổng USB của máy, thiết bị này có giá dưới 150.000 VNĐ. Bạn dùng đĩa CD driver đi kèm để cài đặt, khi hoàn tất, trên khay hệ thống sẽ hiện biểu tượng Bluetooth, nhấp phải vào biểu tượng này và chọn chức năng kết nối với thiết bị khác có sử dụng chuẩn Bluetooth.
dang thi thanh hang
Trả lời 12 năm trước

Nhà mih cug mới mua 1 chiếc laptop toshiba satellite c650 nhung ma mih hk bik bật bluetooth o đâu cả các bạn giúo tớ voi nha

HỌC LA BỂ KHỔ,WAY ĐẦU BỜ,AI DÈ LÀ BIỂN

--------------------------THANH HẰNG---------------------------