Muốn mua laptop mới

40tr nên mua con dell alienware 15 nào ngon ạ
Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

Đối với dell bạn cần mua laptop gaming hay lap thường đó ạ. Hiện mik đang dùng con máy nàyDELL ALIENWARE 17R5 I7 - 8750H, 8GB RAM, Ổ 256GB SSD + 1TB HDD, VGA 1060 6GB, LCD 17 INCH FULL HDFULL BOX. Mik mua năm ngoái hình như 40t thì phải. Dùng công nhận phê và khỏe ăn đứt cả macbook luôn

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

tùy vào mục đích sử dụng nữa ban nhé, nếu mua để phục vụ đi làm vp đơn giản hàng ngày thì mik nghĩ đâu cần đến mẫu đó chi, Còn nếu mua để có thể lập trình hạch toán vẽ, thiets kế đồ họa thì mơi cần đén những con đời cao này/ k có mua về lại chả dùng được hết các tính năng ấy chứ+)))