Máy Acer Asprise One chỉ sử dụng được 2h, đổi pin 6cell được ko ? giá bao nhiêu?

Cho tôi hỏi về việc nâng cấp pin cho máy Acer Aspire One, hiện tại máy của tôi chỉ sử dụng được khoảng 2 giờ là cạn pin, tôi nghe nói có thể đổi loại pin 6 cell, tôi muốn đổi loại pin này có được không? Giá cả là bao nhiêu?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện trung tâm bảo hành Acer hỗ trợ việc nâng cấp pin 6 cell cho dòng máy Aspire One, Bạn đem pin cũ đến để được đổi loại pin mới, chi phí cho việc nâng cấp này là 880.000 VNĐ (đã bao gồm thuế VAT).
Mr Điệp
Trả lời 15 năm trước
[i][b]Về pin Acer ZG5( Aspire One Series)Battery Hiện bên mình có bán loại 6 cells bạn quan tâm [url=http://dkj.com.vn/index.php?page=shop.product_details&flypage=flypage-ask.tpl&product_id=124&category_id=10&option=com_virtuemart&Itemid=64]Bạn tham khảo tại đây[/url] [red]Giá chưa bao gồm VAT :1.155.000 VNĐ [/red] [blue] Sản phẩm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1/ Giao hàng toàn quốc[/blue] Mã sản phẩm A110 Màu Đen Loại Li-ion Điện thế 11.1V Dòng (mAh) 4400 Thời gian dùng ---- Kích thước ---- Mã Pin: UM08A71 UM08A72 UM08A73 BTP00017 BTP00.018 Tương thích dòng máy: Aspire One Series Aspire One A110L Aspire One A150L Aspire One AoA110-1295 Aspire One AoA110-1722 Aspire One AoA150-1006 [/b][/i]