Cho em hỏi Lap HP 500 có nâng cấp được ko ? Pin hư, thì mua ở đâu giá ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hầu như ko thể nâng cấp được, trừ việc gắn thêm RAM để cải thiện tốc độ. Chúng tôi hiện có pin cho dòng máy này với giá là 125 USD (chưa bao gồm VAT 5%), Bạn có nhu cầu xin liên lạc đến địa chỉ: Số 4 Nam Quốc Cang, Q.1, ĐT: 08.39252.932
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
Hi em Laptop HP 500 loại này có 2 dòng có thể nâng cấp cpu lên: Một dòng chỉ nâng cấp được Core Solo T1350 hoặc dòng kia nâng được Core Duo T2xxx Ram : có thể up lên 2G DDR2 PC 5300 - bus 667 Nếu battery em bị hư có thể làm lại cell hoặc thay cell mới, hay mua battery mới luôn . Giá cả em có thể search google tham khảo cụ thể .