Xin hỏi về dòng máy DV4T có tốt không, giá cả có cao không?

Xin hỏi về dòng máy DV4T này tốt không,giá cả có cao kô Mình đang định mua dòng máy HP mà nghe anh em nói,dòng HP nó nóng lắm khi hoạt động lâu đúng kô,mình định lấy con này với cấu hình bên dưới, các bạn xem với cấu hình này thì giá đã tốt chưa.Cám ơn. HP PAVILION DV4-1000 Core 2 Duo T5800 (2x2.0GHz) Giá cũ: 16.016.000 VND Giá bán: 15.488.000 VND Trong kho: Còn hàng Tình trạng máy : Mới 100% Nhà sản xuất: HP CPU : Intel® Centrino Core 2 Duo T5800 (2×2.0GHz) (Cache 2MB, Bus 800MHz) Chipset : Intel® PM45Memory : 2GB DDR2 (Bus 800MHz)HDD : 160GB SATA (HP ProtectSmart)VGA : Intel® GMA 4500MHD (up to 781MB)Display : 14.1 inches WXGA (1280x800) BrightViewWireless : Broadcom 802.11b/gOptical : DVDRW±DLCard Reader : 5.1 SD/MMC/xD/MS/MS ProLAN : 10/100Battery : 6 cellOS : Windows Vista Home Premium 64bit Service Pack 1 LicenseWeight : 2.2kgColor : Đen với hoa văn sang trọng, Giảm trầy xướcWarranty : 12 thángThông tin thêm : HDMI port, Built-in Webcam + Microphone, FingerPrint (Bảo mật vân tay), eSATA port, Expansion Port 3, Remote Control
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Bên mình có vài máy cấu hình cực ngon, giá hợp lí. Bạn xem qua nhé. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609