Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

ROG Mothership điên rồ của Asus: Surface Pro để chơi game

Lại Minh Đức12/01/2019 - 17:40

Lượt xem 130

Qua nhiều năm, chơi game đã trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn, nhưng hiện đang đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới (và kỳ lạ). Tại CES 2019 , Asus đã mang ROG Mothership, một sự thay thế có thể tháo rời, đặt ra để xác định lại yếu tố hình thức cho chơi game.

Bên trong

Bên trong Mothership, Asus mô tả chip Core i9-8950HK di động và GeForce RTX 2080 hoàn toàn mới của Nvidia. bạn có thể tìm thấy các mô-đun đủ lớn). Mothership bao gồm ba khe M.2, tất cả đều chạy ở Gen 3. x4 PCIe. Do chipset Coffee Lake không thể hỗ trợ 12 làn ở tốc độ Gen 3 mà không bị tắc nghẽn, Asus lấy tám làn từ PCIe kết nối trực tiếp của CPU và cũng sử dụng nó để lưu trữ. Cả ba đều có thể chạy trong RAID 0 với tốc độ đọc hơn 8GBps, Asus nói.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu việc cướp GPU tám làn PCIe có đủ để làm tổn thương nó hay không, thì chúng tôi cũng có mối quan tâm tương tự. Nhưng Asus cho biết tác động là rất nhỏ và chúng tôi có xu hướng tin họ, vì rất ít người tiêu dùng yêu cầu tốc độ x16 PCie Gen 3. Bảng điều khiển 17,3 inch là bảng điều khiển G-sync 144Hz ở độ phân giải 1920x1080. Và những người cảm thấy Gigabit chỉ là không đủ sẽ nhận được một điều trị từ Mothership, tích hợp chip ethernet Realtek 2.5Gbps bên trong. Nếu bạn thích không dây, Mothership bao gồm chip mạng 802.11ax. Cuối cùng, vì phần cứng của Mothership rất táo bạo, Asus sử dụng hai viên gạch sức mạnh để chạy nó. Asus đã không tiết lộ giá của Mothership, nhưng thiết bị dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 4.

ROG Zephyrus GX701

Asus cũng dành thời gian để làm cho ROG Zephyrus GX501 của mình lớn hơn một chút. Gặp ROG Zephyrus GX701, giới thiệu bảng điều khiển 17,3 inch cho xách tay thay thế máy tính để bàn siêu mỏng. GX701 chia sẻ nhiều thuộc tính với phiên bản 15 inch, bao gồm thân máy nghiêng giúp máy mát hơn, đặt phía trước và gắn bên cạnh. Trong bộ phận phần cứng, GX701 chạy chip Core i7 thế hệ thứ 8 với sáu lõi và GeForce RTX 2080 Max-Q mới của Nvidia. Mặc dù pin không quá lớn so với nhiều máy tính xách tay khác, Asus cho biết Zephyrus có thể bị hết pin tiêu chuẩn hoặc bộ sạc PD-USB.

Vì USB-C PD bị giới hạn ở mức tối đa 100 watt, nên nó không thực sự đủ để chạy Zephyrus ở công suất tối đa. Asus cho biết họ đã thêm tùy chọn cho những ai muốn mang GX701 trên đường để sử dụng chung. Như vậy, nó đủ để duyệt web, Office và hầu hết các nhiệm vụ nhẹ. Đừng kích hoạt một trò chơi.

Tính năng nâng cao lông mày khác của GX701 là khả năng chạy G-Sync tiêu chuẩn cho tốc độ khung hình biến đổi. Trên tất cả các máy tính xách tay chơi game khác, điều này có nghĩa là GPU luôn bật, nhưng Asus cho biết Zephyrus có một tính năng cho phép nó chuyển sang chế độ Optimus tiết kiệm năng lượng. Điều này sẽ tắt thẻ GeForce và sử dụng đồ họa Intel thay thế.

Las Vegas, CES (ngày 6 tháng 1 năm 2019) - ASUS Republic of Gamers (ROG) hôm nay đã công bố ROG Mothership (GZ700), một sự thay thế máy tính để bàn mới xác định lại yếu tố hình thức cho máy tính xách tay chơi game. Thay vì ngồi thẳng, ROG Mothership đứng cao để hút thêm không khí vào hệ thống làm mát tiên tiến của nó. Bàn phím của nó tách ra và gập lại để phù hợp với các kịch bản khác nhau, cho bạn tự do tìm vị trí hoàn hảo và thiết kế sáng tạo để lại đủ chỗ để đặt tất cả các loa ngay bên dưới

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn