Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Macbook Air 2018: Nâng cấp toàn diện

Lại Minh Đức07/12/2018 - 21:39

Lượt xem 209

Dòng Air 2018 mới cuối cùng cũng đã được Apple ra mắt. So với dòng sản phẩm MacBook Air 2017, các mẫu máy của năm nay mỏng hơn khoảng 10%, với diện tích nhỏ hơn nhưng hiệu năng đỉnh hơn.

Thiết kế và tính năng

MacBook Air mới hoạt động như bình thường - nhưng mỏng hơn, tốt hơn, nhanh hơn, mượt mà hơn. Giảm béo có nghĩa là nó nặng chỉ 1.25kg. Đó là một kỳ tích ấn tượng, xem xét trường hợp unibody là một hợp kim nhôm nặng, thay vì vật liệu magie nhẹ hơn và linh hoạt hơn trên các thiết bị cạnh tranh, chẳng hạn như LG 1kg. Việc sử dụng Thunderbolt ít nhất có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ việc quay video (sử dụng chuẩn video DisplayPort 1.2) với tốc độ lên đến 40Gbps, ví dụ, và khả năng kết nối chuỗi. Kết quả là, bạn có thể thiết lập MacBook Air làm mối liên kết của một studio gia đình mạnh mẽ với các dây cáp và thiết bị ngoại vi phù hợp.

Công ty tuyên bố MacBook Air 2018 là xanh nhất, và bước này đang được thực hiện như là một phần của một ổ rộng hơn để giảm toàn bộ lượng khí thải carbon của công ty xuống 50%. Nhược điểm duy nhất với thiết kế mỏng là dòng sản phẩm cổng chỉ  gồm hai cổng USB-C, cả hai đều hỗ trợ chuẩn Thunderbolt 3. 

MacBook Air 2017 vẫn bắt đầu với mức giá tương đối thấp $ 999 (£ 949, AU $ 1,499), nhưng là bạn đang xem bộ vi xử lý 1,8GHz, 8GB RAM và 128GB không gian SSD cho mức giá đó. Điều này có nghĩa là MacBook Air vẫn là cách hợp lý nhất để mua macOS trên xách tay. Nếu bạn muốn nâng cấp MacBook Air lên, bạn có thể nâng cấp bộ vi xử lý lên bộ vi xử lý Intel Core i7 2,2GHz và SSD 512GB với giá trị hơn một xu. Đối với cấu hình đó, bạn đang xem xét mức giá $ 1,549 (£ 1,384, AU $ 2,339).

Hệ điều hành này đã hoàn thành nhiệm vụ lớn của việc thêm một hệ thống tập tin mới, nhanh hơn (và Apple đã loại bỏ điều này mà không có ai chú ý đến nó) và codec video HEVC mới của công ty nén video để chiếm ít không gian hơn trên của bạn. Apple là vô cùng bí mật, vì vậy chúng tôi không có ý tưởng những gì nó sẽ có lên tay áo của mình trong năm nay, mặc dù có tin đồn về một MacBook giá rẻ 13-inch và một App Store phổ quát cho Mac và iOS.

Đối với hầu hết các sản phẩm, MacBook Air khá nhiều trông giống như nó đã có từ năm 2010, và dường như không có bất kỳ thay đổi trong tow, một trong hai. Đây là một trong các mẫu siêu đắt dành cho dân văn phòng,chỉnh sửa ảnh...

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn