Mình định mua laptop HP pavillon khoảng 1000$ cấu hình mạnh có thể chơi game online và đồ họa. Tư vẫn giúp mình với

minh dinh tau mot con HP pavillon khoang 1000$.Cau hinh manh co the choi game online va do hoa.minh xem nhieu ma van chua quyet dc.ai chi minh voi. [:(]
styles
Trả lời 15 năm trước
HP Dv5t P8400 G9200GS Giá chỉ 1060$ ở Vietcali. Chơi game ổn đấy, HP có trung tâm bảo hành ở VN, và có thể nói trung tâm bảo hành của HP là trung tâm bảo hành tốt nhất ở VN. Toshiba, Lenovo bảo hành ở FPT (bảo hành chán lắm). Dell chưa có trung tâm bảo hành ở VN. [:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
[b]Laptop hay dưới 1.000 USD [/b] Khi mà nhu cầu lớn nhất chỉ là nhận/gửi email và lướt web, thì người tiêu dùng không nhất thiết phải bỏ ra một khoản tiền lớn để "tậu" một chiếc laptop có cấu hình thật "xịn". Sau đây là 5 gợi ý về laptop giá dưới 1.000 USD có khả năng hoạt động tốt. Tất nhiên, ai cũng muốn sở hữu một chiếc laptop có bộ xử lý Core 2 Duo 2,16 GHz, bộ nhớ 2 GB và card đồ họa rời đời cao. Nhưng vấn đề là nếu muốn sở hữu một chiếc laptop có cấu hình như vậy, số tiền phải bỏ ra sẽ không bao giờ nhỏ (thường không ít hơn 1.500 USD). Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng thực sự cần một chiếc laptop "trong mơ" đến vậy. Nếu không có nhu cầu chơi game hoặc chạy những ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao, thì một chiếc laptop kể trên là cả một sự lãng phí. Để thực hiện những thao tác thông thường, bộ xử lý của máy không nhất thiết phải là Core 2 Duo, cũng không cần phải có card đồ họa rời. Nếu có thể thì chỉ cần tối đa hóa dung lượng bộ nhớ là được, bởi RAM lớn sẽ có thể mang lại một tốc độ hoạt động cao mà chi phí bỏ ra cũng không phải là nhiều. 5 chiếc laptop sau đây đều có giá dưới 1.000 USD nhưng khả năng hoạt động không hề thấp chút nào. 1. Acer Aspire 5710Z-2A0508 Chiếc Aspire 5710Z được sở hữu thiết kế khung màu đen mới được Acer cải tiến và một màn hình 15,4 inch. Mặc dù là một chiếc máy tính phổ thông, nhưng bộ xử lý lõi kép của nó có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những chương trình giải trí đa phương tiện. Máy được trang bị bộ xử lý Core Duo 1,73 GHz, RAM 1 GB, ổ cứng 80 GB, và một ổ ghi DVD. Hệ điều hành được cài sẵn là Windows Vista Home Premium Edition. Giá tham khảo: 668 USD. 2. Asus A8HE16DPM Máy chỉ hỗ trợ card đồ họa tích hợp sẵn GPU. Mặc dù chất lượng hình ảnh hiển thị không thể sánh ngang với A8SC hay A8JR với card đồ họa rời, nhưng bù lại, máy có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài hơn so với các laptop cùng tầm 14,1 inch khác. Asus A8HE16DPM được trang bị bộ xử lý Core Duo 1,6 GHz, RAM 1 GB, ổ cứng 80 GB, và ổ ghi DVD. Máy được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista Home Premium Edition. Giá tham khảo: 954 USD. 3. Dell Inspiron 1501 Đây là một chiếc máy tầm trung của Dell, dựa trên nền tảng di động Turion. Tuy không sở hữu những tính năng "khủng" như ở các model đắt tiền hơn, nhưng Inspiron 1501 có cấu hình đủ dùng cho những nhu cầu cơ bản như lướt web hay chạy những ứng dụng thông thường. Máy sử dụng bộ xử lý Sempron 1,8 GHz của AMD, RAM 512 MB, ổ cứng 80 GB, màn hình 15,4 inch và ổ ghi DVD/CD. Máy có thể chạy hai hệ điều hành Windows Vista Home Basic Edition hoặc XP Home Edition. Giá tham khảo: 635 USD. 4. Compaq Presario V3409TU Là một model thuộc dòng Presario V3000, chiếc V3409TU sở hữu một loạt những tính năng mạnh mẽ, lại cho phép người sử dụng có thể lựa chọn bộ xử lý của Intel hoặc AMD. Thời lượng sử dụng pin lâu, tốc độ nhanh và hỗ trợ nhiều cổng kết nối với các thiết bị ngoài là những điểm mạnh khác của chiếc laptop này. Máy có RAM 512 MB, ổ cứng 80 GB, màn hình 14,1 inch và ổ ghi DVD. Máy chạy hệ điều hành Windows Vista Home Basic Edition. Giá tham khảo: 762 USD. 5. Lenovo 3000 N100-GNA Ngoài một loạt những tính năng cơ bản và rất nhiều cổng kết nối, chiếc Lenovo 3000 N100 này còn sở hữu những cấu kiện và tốc độ hoạt động rất mạnh mẽ. Bàn phím tạo sự thoải mái cao cho người sử dụng, màn hình có độ phân giải lớn nhưng touchpad hơi nhỏ và loa cho chất lượng âm thanh không cao là những gì có thể nói thêm về chiếc laptop này. Máy sở hữu bộ xử lý Core Duo 1,73 GHz, RAM 1 GB, ổ cứng 80 GB, màn hình 14,1 inch và ổ ghi DVD. Máy được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista Business Edition. Giá tham khảo: 890 USD. [b]Tham khảo cái này bạn nhé 5 laptop cấu hình cao dưới 1.000 USD[/b] Với một khoản tiền không quá lớn, người sử dụng có thể sở hữu máy tính xách tay được trang bị bộ nhớ 2 GB, ổ cứng 120 GB, kết nối Wi-Fi, phím tắt hỗ trợ nội dung đa phương tiện và duyệt tài liệu không cần khởi động Windows. Kiểu dáng: [red]HP Pavilion dv2660se[/red] 900 USD sử dụng màn hình 14,1 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel và cho phép mở đĩa CD và DVD mà không cần khởi động hệ điều hành. Phù hợp chơi game: [red]Acer Aspire 592[/red]... giá 999 USD có ổ cứng lên đến 250 GB, cổng HDMI và cũng không cần chạy Windows khi xem phim. Sản phẩm dùng card đồ họa Nvidia GeForce 8600M GS và có thời lượng pin 3,8 giờ. Ảnh: PC World. Giải trí: [red]Dell Inspiron 1525[/red] giá 999 USD , 15,4 inch phục vụ nhu cầu thư giãn của người sử dụng với webcam và hai jack cắm tai nghe. Inspiron 1525 tích hợp bộ vi xử lý T7250 Core 2 Duo 2 GHz và kết nối HDMI. Ảnh: TechShout. Gọn nhẹ: Fujitsu LifeBook S7211 giá 900 USD và được cài sẵn Windows Vista Business. Nó chỉ có hai nhược điểm là tốc độ hoạt động trung bình và không hỗ trợ ghi đĩa DVD. Sản phẩm 14 inch này nặng 2 kg với ổ ghi CD/đọc DVD và thời lượng pin 4 giờ. Âm thanh: [red]Toshiba Satellite Pro A210-EZ2201[/red], 699 USD , sử dụng màn hình 15,4 inch và hoạt động trên Windows Vista Basic. Đây là phiên bản duy nhất trong 5 mẫu máy dùng chip AMD và có RAM 1 GB. Sản phầm còn có ổ ghi DVD, cổng FireWire và khe cắm ExpressCard. Điểm thú vị của A210-EZ2201 là nó chừa một chỗ trống để gắn thêm ổ cứng thứ 2 ngoài ổ 80 GB và hỗ trợ âm thanh khá tốt. . [b] Những laptop dưới 1.000 USD “đỉnh” nhất[/b] Giờ đây chỉ 1.000 USD là bạn có thể sắm được một chiếc máy tính xách tay khá “ổn” với RAM 2GB, ổ cứng 120 GB trở lên, hỗ trợ Wi-Fi và có cả các phím multimedia chuyên dụng… Đặc biệt, một số dòng máy của Acer và Dell còn hỗ trợ cả kết nối HDMI, tính năng bổ sung thường có trong những model đời cao hơn. Sau đây là 5 laptop dưới 1.000 USD được đánh giá là tốt nhất hiện nay. 1. HP Pavilion dv2660se HP Pavilion dv2660se được bán với giá 900 USD nhưng khả năng hoạt động của máy thực sự đáng nể. Cùng với mức giá hợp tình hợp lý, tuổi thọ pin ấn tượng và thiết kế đẹp mắt là những yếu tố khiến dv2660se được đánh giá là “đỉnh cao” trong phân khúc thị trường laptop dưới 1.000 USD. Tuy laptop của HP đạt 67 điểm trong trên hệ quy chiếu PC WorldBench 6, thấp so với thang điểm 80 của một số model sở hữu chip tân tiến, nhưng so với dòng laptop bình dân thì chỉ số này không hề khiêm tốn chút nào. Pavilion dv2660se có màn hình 14.1-inch, độ phân giải 1280-by-800-pixel, có khả năng chơi nhạc CD, DVD mà không cần khởi động Windows. 2. Acer Aspire 5920-6954 Chỉ trừ một số ứng dụng dành cho doanh nhân, chiếc laptop có giá 999 USD của Acer sở hữu toàn bộ các tính năng mà những người dùng không giàu hầu bao yêu cầu. Ổ cứng 250 GB, hỗ trợ cổng HDMI và đầu đọc HD DVD. Ngoài ra, Aspire 5920... còn có bộ subwoofer để tăng chất lượng âm thanh cho hệ thống. Đặc biệt, Aspire 592... là laptop duy nhất dưới 1000 USD được trang bị chip đồ họa chuyên dụng: nVidia GeForce 8600M GS với RAM 256 MB. Đây là laptop lý tưởng nhất dành cho những game thủ chưa có điều kiện để “tậu” những “cỗ máy” mạnh mẽ hơn. 3. Dell Inspiron 1525 Cũng giống như model Pavilion dv2600se, chiếc laptop 15.4 inch có giá 999 USD của Dell sở hữu nhiều tính năng giải trí, như phím bấm multimedia chuyên dụng, webcam và jắc cắm headphone đôi. Đặc biệt, phím bấm Media­Direct cho phép người dùng xem lịch, danh sách liên lạc và trình diễn PowerPoint mà không cần khởi độngWindows. Dell Inspiron 1525 có RAM 2GB, vi xử lý 2-GHz Core 2 Duo T7250 CPU. Ngoài ra, Inspiron 1525 còn có cổng HDMI để kết nối với TV màn hình phẳng HDTV. 4. Fujitsu LifeBook S7211 Phiên bản dành cho người dùng doanh nhân nhưng giá bán rất mềm: 899 USD của Fujitsu chỉ có hai khiếm khuyết lớn nhất, đó là tốc độ bình thường và không "burn" được đĩa DVD. LifeBook S7211 có màn hình 14.1-inch, độ phân giải 1280-by-800 pixel. Máy được cài đặt trước đầu đọc/ghi CD/DVD. Bạn có thể lắp thêm ổ đĩa quang cho máy với giá 120 USD. Tuổi thọ pin của máy là 6,5 giờ. 5. Toshiba Satellite Pro A210-EZ2201 Toshiba Satellite Pro A210-EZ2201 là laptop rẻ nhất, chỉ 699 USD, trong số những mẫu máy dưới 1.000 USD. Tất nhiên, tốc độ của máy khá chậm, tuổi thọ pin kém. Satellite Pro A210-EZ2201 có màn hình 15.4 inch, sử dụng hệ điều hành Windows Vista Basic, RAM 1GB, ổ ghi DVD, cổng FireWire và khe cắm ExpressCard/54. Pro A210-EZ2201 có đặc điểm rất đặc biệt, đó là có một khung trống để cắm thêm ổ cứng thứ hai
Nguyễn Thành Đa
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, với nhu cầu như vậy mình xin tư vấn cho bạn một con HP pavillon HP DV7-1135NR Mô tả tổng quan -CPU: AMD Turion™ X2 Dual-Core Mobile Processor AMD Turion™ X2 dual-core 2.1 GHz 1 MB L2 Cache -RAM: DDR II 4096 Ghz MHz -HDD: 250 GB 5400 Rpm -VGA: Rời (Dedicated) ATI Radeon HD 3200 Graphics RS780M 1918 MB -Display: WXGA+ High-Definition Brightview Infinity Display (1440 x 900) 17 Inches -PIN: Lithium-Ion -Tính năng khác: Bluetooth,Camera,Finger Print,DVI,HDMI,eSATA,IR -Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista Premium 64bit Giá: $1,049 <=> 18.430.930 VN Con này thì chạy Ok luôn, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. [b][red]Nguyễn Thành Đa[/red][/b] Email: thanhdabestbuy@gmail.com Phone: [blue][i][b]0948 747484[/b][/i][/blue]
Vip
Trả lời 15 năm trước
Mình ở TPHCM. Hiện mình có con sau, còn thùng và bảo hành 1 năm tại HP VN, chơi game cho bạn thì khỏi lo DV4T [red]•Bronze (Màu đồng cực đẹp)[/red] •Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) •Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T5800 (2.0GHz) •14.1" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800) [red][red]•2 GB DDR2 System Memory (2 Dimm)[/red] •512MB NVIDIA GeForce 9200M GS[/red] chơi game phê •250GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection [red]•Webcam Only[/red] •HP Color Matching Keyboard [red]•Wireless-G Card with Bluetooth[/red] [red]•SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support[/red] •Remote control •6 Cell Lithium Ion Battery Giá là 1050 có thương lượng Ngoài ra mình còn nhiều con khác, mình có thể tư vấn bạn miễn phí để bạn lựa chọn, không ép phải mua hàng mình. cntt_3@yahoo.com.vn 0947714312
Trả lời 14 năm trước
vào http://www.laptoppc.vn/index.php/test555/View-all-products.html xem thử đi bạn
vũ long
Trả lời 14 năm trước
http://zinlaptop.vn/index.php?page=shop.product_details&flypage=flypage.tpl&product_id=95&category_id=7&option=com_virtuemart&Itemid=80 Bạn đang phân vân về sự chọn lựa? với giá tiền như vậy bạn nên chọn con HP Pavilion DV4-1505TU ( VV021PA) cấu hình cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn[;;)] Hãy gọi điện cho mình nếu bạn cần thông tin trợ giúp gì nhé Điện thoại: 0902 592 295 Nickname: zinlaptop_kd01 Website: zinlaptop.vn