Laptop TOSHIBA 2.4 của tớ mua từ lâu lấm rồi giờ hỏng thì đến đâu sửa?

Máy của mình giờ không khởi động được, nhấn phím khởi động thì nó nhỉ nháy đèn 1 cái ròi im luôn:( .không hề có hiện tượng gì cả, sạc pin thi vẵn nhận như bình thường nhung trong khi sạc thi nhấn nút khởi động thi lai không hề thấy nháy đèn.Giờ minh đang rất muốn sửa chữa nhanh. mong các pro chỉ giúp mình nơi sửa chữa uy tín nếu có thể nói luôn giá thành cho minh tham khảo thi tốt wa'(vi mình dung lâu rồi nhưng chưa từng sửa chữa nên ko biết)
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Máy em chắc bị phần cứng rồi Em mang qua 234 Lê thanh nghị họ sửa cho nhé cái của em thể hỏng nguồn roài nếu vậy chắc khoảng 40> 50$ gì đó
MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn bị lỗi nguồn giống con laptop của mình dạo trước rồi.Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mình từng sửa ở đó mất khoảng 500k.Sau thì mua ở đó 1 quả pin và cái sạc cho con laptop hp 4430s của mình.Giá sạc là 180k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trc mình cũng hỏng laptop và có đến cơ sở 237 Trần Cung, Từ Liêm để sửa.

Giá rẻ, phục vụ tốt, chất lượng ổn. bạn có thể đến đó nhé

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Sửa laptop ở Hà nội bạn liên hệ Thắng nhé : 01696907568. Khách hàng ngồi xem sửa lấy máy ngay .

Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

http://daithangvt.blogspot.com/

ĐỖ MẠNH LINH
Trả lời 9 năm trước

bệnh này 300 ngàn sửa lấy ngay 30p-2h.

Cong Ty may tinh HC

05- Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội

www.suachualaptop12h.com

ĐT : 0978680020

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

bạn mang qua 226 lê thanh nghị - Hà Nội nhé! bên mình kiểm tra và xem kỹ rồi sửa cho nhé!