Em mới mua con SZ120 nhưng chưa biết cách sử dụng chức năng bảo mật vân tay, nhờ các chuyên gia chỉ bảo?

Em mới mua con SZ120 nhưng chưa biết cách sử dụng chức năng bảo mật vân tay, nhờ các chuyên gia chỉ bảo. Em thấy nó có icon My safe nhưng không biết sử dụng như thế nào? Ai biết cách sử dụng hướng dẫn với. thanks
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bấm Double Click vào biểu tượng My safe trong My Computer,nó sẽ hiện ra 1 thông báo yêu cầu quét vân tay,bạn quét vân tay lên thì thư mục my safe sẽ mở ra cho bạn làm việc. Nói chung đây chỉ là 1 trong nhiều chức năng bảo mật của chương trình FingerPrint trên con Sony SZ.Nó có thể dùng vân tay để khóa máy,để đăng nhập Windows,để vào Net -Mục đích của nhận dạng Vân tay: Nó dùng để log vào máy nhờ NHẬN DẠNG VÂN TAY. Thay vì mỗi lần vào WIN thì ta phải gõ PASS nhưng khi đã có nhờ nhận dạng vân tay thì chỉ cần quét vân tay qua thì máy sẽ vào luôn. Còn nếu như vân tay nhận dạng hoài không được thì lại dùng PASS dự phòng để vào WIN... -Trình tự thực hiện: 1.Mở chương trình Fingerprint...� �� góc phải màn hình (nếu nó đã khởi động rồi) hoặc vào Program... 2.Quan sát cách thực hiện quýet vân tay bằng Video nhìn lần và nhớ xem thời gian quýet cho thật kỷ nhé... Để sau này thực hiện cho hợp lý...không bị lỗi! 3.Thực hiện nạp vân tay cho máy, chọn ngón tay (nên chọn ngón tay trỏ để thuận tiện...) máy yêu cầu nạp 4 lần. Chỉ khi nào máy thông báo GOOD cả bốn lần là OK. Nếu bạn chưa đặt PASS chon WIN thì máy sẽ yêu cầu bạn nạp PASS ...nếu có rồi thì máy cũng yêu cầu để kiểm tra lại PASS... 4.Sau đó máy sẽ lưu dữ liệu của Vân tay vào máy. 5.Tắt chương trình Fingerprint đó đi, vào Mycomputer mở chương trình My safe để thực hiện khoá máy bằng Vân tay...vào đây máy sẽ yêu cầu ta đặt PASS BACKUP...máy sẽ yêu cầu trên 8 ký tự...thực hiện xong ghi chép Pass vào sổ tay ( nhớ nhé)... 6. KHởi động lại máy...khi log thì chỉ việc RÀ VÂN TAY qua là OK. 7.Cũng có thể dùng Vân tay để khoá máy khi không sửa dụng và đi ra ngoài... Thế là xong. Cảm tưỏng sau khi dùng: -Log rất nhanh...thuận tiện...an toàn...oai ra phết!!!!