1 short beep 2 long beeps - help me please!

Chào các bác, Máy laptop HP Pavilion dv 2202tx của em bị chứng bệnh 1 bíp dài + 2 bíp ngắn hơn tháng rồi. Máy vừa hết bảo hành nên bên SVC báo giá cho em là US$75. Em đi đi lại lại suốt mà cứ mang về chạy 2-3 ngày là bị lại. Đến thời điểm này tuy chưa sửa được nhưng mang qua hoài em cũng nản. Chẳng nhẽ qua đòi lại tiền. SVC cũng nhiệt tình nhưng lấy tiền của em rồi mà sửa không xong nên cũng chẳng biết phải nói sao. iCare thì em mới mang qua đã bảo bó tay, rồi nói nếu bán xác máy thì khoảng 2 triệu, bó chân. Bác nào có cách nào giúp em với. Thỉnh thoảng hên em cũng khởi động được nhưng màn hình bị sọc. Chạy trong Safemode thì được, chay trong Normal thì báo Death Blue Screen. Khởi động lại là beeeeeeeep beep beep. Reply With Quote
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Máy tính Dell và HP đều dính lỗi chip Nvidia (Dân trí) - Một số dòng chip đồ hoạ dành cho laptop được tiêu thụ mạnh của Nvidia bị lỗi đã khiến 24 dòng laptop của HP và 10 máy của Dell “liên đới”. Hai hãng sản xuất máy tính Mỹ đã thừa nhận sự cố này. >> Nvidia thừa nhận lỗi chip dành cho laptop Hôm qua, HP đã thông báo một số dòng máy tính bị ảnh hưởng do lỗi của chip đồ họa mà Nvidia đang gấp rút khắc phục hậu quả. Pavilion dv2000, dv6000, dv9000 và Compaq Presario V3000, V6000 series nằm trong "danh sách đen" này. HP cho biết sẽ sớm ra mắt phần mềm nâng cấp BIOS và cung cấp hướng dẫn chi tiết để giúp người dùng phát hiện “triệu chứng” của laptop có chip Nvidia bị lỗi. HP cảnh báo người dùng về những “triệu chứng”, như màn hình chuyển màu đen, nguồn điện không vào, đèn trạng thái không hoạt động và có vấn đề khi khởi động máy. Thông tin của HP được đưa ra ngay sau khi Dell cũng phát đi tin tức xấu liên quan đến chip Nvidia, các dòng máy Vostro, XPS, và Inspiron của Dell bị “liên đới”. Dell đã phát hành phần mềm BIOS nâng cấp cho những dòng máy có chip bị lỗi để kiểm soát nhiệt độ của card đồ họa nhằm tránh cháy nổ. Tuy nhiên, Dell không có chương trình thay card đồ họa mới nên người dùng rất lo lắng về sự nguy hiểm này. Mặc dù thừa nhận sự cố này nhưng Nvidia vẫn cho rằng mức độ ảnh hưởng của nó không rộng rãi. Nvidia cho biết sẽ cung cấp trình điều khiển phiên bản mới (driver) để quạt tản nhiệt khởi động nhanh hơn, giảm “stress nhiệt” trên con chip. Trình điều khiển này đã được đưa trực tiếp tới tay các hãng sản xuất laptop. Nvidia dự tính sẽ chi khoảng 150 tới 200 triệu USD để khắc phục lỗi này. (theo dantri.com.vn) [quote]http://dantri.com.vn/cong-nghe/May-tinh-Dell-va-HP-deu-dinh-loi-chip-vidia/2008/7/243761.vip[/quote] lỗi này tại VGA. ram không sao.