Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do bạn nên đi vệ sinh laptop định kỳ 3-6 tháng một lần là gì?

Nguyễn Thị Thúy Hằng06/10/2018 - 13:15

Lượt xem 121

Với cuộc sống công nghệ hiện đại thì việc sử dụng đã không còn quá xa lạ, nhất là trong công việc, nhiều người thường xuyên phải sử dụng laptop như một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, làm sao để có thể bảo quản tốt chiếc laptop của mình lại là một vấn đề khó nói. Nếu bạn đang muốn tìm cách để có thể giúp chiếc laptop hoạt động mạnh mẽ thì hãy năng vệ sinh chúng nhé, nếu bạn hỏi vì sao phải đi vệ sinh laptop định kỳ 3-6 tháng một lần thì hãy đọc câu trả lời qua bài viết sau:

1. Vệ sinh laptop tại nhà thôi chưa đủ?

Nhiều người cho rằng chỉ cần sử dụng thì đã có thể giúp của mình được sạch bụi bẩn và đẹp mắt. Tuy nhiên, công dụng chính của việc vệ sinh bên ngoài là để giữ máy mới và có tính thẩm mỹ chứ bạn chưa thật sự giúp máy được làm sạch toàn diện. Khi vệ sinh tại nhà, bạn chỉ có thể giúp , màn hình, vỏ máy tính sạch nhưng không thể giúp các bộ phận bên trong không bị bụi bẩn làm ảnh hưởng. Chính vì lý do đó, nếu bạn nghĩ vệ sinh laptop tại nhà là đủ là một quan điểm sai và bạn đang bảo quản không đúng cách chiếc laptop của mình.

2. Vệ sinh laptop 3-6 tháng một lần có tốt không?

Theo nhiều chuyên gia về các sản phẩm công nghệ, nhất là với laptop thì bạn nên thường xuyên vệ sinh tổng thể máy để máy có thể hoạt động ổn định và bền hơn. Có thể thấy, cấu tạo một chiếc máy tính không hề đơn giản và với các khe hở được cố ý thiết kế nhằm giải tỏa nhiệt lượng, loa phát âm thanh và giúp máy đẹp hơn thì việc bụi bám vào sâu bên trong các bộ phận là hoàn toàn có thể. Vệ sinh laptop 3-6 tháng một lần chính là cách để bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, giúp máy ít bị nóng trong quá trình hoạt động, hạn chế rủi ro, hư hỏng và nâng cao tuổi thọ cho máy tốt hơn. Tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm chuyên laptop và vệ sinh laptop để vệ sinh máy đảm bảo, tuyệt đối không được tự ý vệ sinh tại nhà bằng cách tháo gỡ các bộ phận vì có thể làm hư hỏng máy của bạn đấy.
Đừng quên vệ sinh chiếc laptop của mình nhé, vì đấy là cách để bạn kéo dài tuổi thọ và giúp máy làm việc hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết giúp bạn trả lời được câu hỏi vì sao phải vệ sinh laptop định kỳ và có được một địa chỉ uy tín để nhanh chóng làm sạch sẽ chiếc laptop của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn