Có cách nào cứu pin laptop DeLL inspiron 700m

Máy em mới dùng 1 thơi` gian thôi buổi chiều vẫn dùng bình thường ,đến tối thì đèn ở lap vẫn báo có pin nhưng rút nguồn ra thì sập luôn , sạc thế nào pin cũng ko vào điện[:(] có fai cháy pin rùi ko ạ [:-/]có cách nào sửa ko , hay mua thì mua ở đâu cho bảo đảm ạ
buiviethai
Trả lời 15 năm trước
trường hợp của u chỉ còn 1 cách duy nhất là thay pin thôi u ah, giá khoảng 75$->
buiviethai
Trả lời 15 năm trước
nếu cần thay pin u cứ liên hệ mình. cty minh chuyên bán laptop giá sỉ nên pin minh có thể nhập hàng júp u dc.