Mình xài Dell E1505. Mình muốn làm 1 DVD ghost giống như mình sử dụng Ctrl+F11, phục hồi lại orginal của dell. Có ai biết chỉ giùm nha?

cấu hình của mình là Dell Inspiron 6400, chip T2300, ram 512, HDD 60Gb, VGA share, Windows XP home end-user. Nói chung là cấu hình cơ bản nhất của dòng máy này
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cách này theo mình thấy là dễ nhất và đã làm thử cho máy Dell, Sony và Gateway xài tốt. Cần vài software như sau: -Hiren's BootCD 8.2 -UltraISO 1/ Restore máy về nguyên trạng ban đầu làm sao cho windows nhỏ gọn nhất có thể. Tắt luôn system restore, xóa pagefile và dùng soft như windows washer để dọn windows. 2/ Ghost lại nguyên HDD, hoặc chỉ phân vùng có windows (ghost có sẵn trong Hiren hỗ trợ SATA). Chọn dạng nén cao nhất. 3 Xong rồi burn file image đó ra một dvd thế là xong. Khi cần thì bỏ đĩa vào boot lên. Cách này khi cần phục hồi xài ghost nhanh hơn là cái của hãng. Mất đến hàng giờ phục hồi lại trong khi ghost chỉ cần có vài phút..