Cùng là IBM T60 nhưng lại có nhiều loại mà khác nhau vê cấu hình nữa,sao lại cùng T60 mà lại khác nhi?

IBM Thinkpad T60 2623-A24 http://www.phucanh.vn/Product_Detail. asp?id=3328 IBM ThinkPad T60 Model 1951-42A http://handheld.com.vn/forum/showthread.php? t=61195 (cùng T60, khác seri mà cấu mình khác hẳn nhau nhi?)
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cách đặt tên Model ngắn gọn như kiểu của IBM giúp người dùng nhanh nắm cấu hình tổng quát hơn. So với số Serial dài loằng ngoằng thì rõ ràng một chữ T60 dễ nhớ hơn nhiều. Thì cũng giống như điện thoại sieri 60 cua nokia vay ban ,gồm nào là 3230 ,7610,6600,6680 ... vậy đó bạn. ThinkPad T-Series, hội tụ những công nghệ mới nhất cho máy tính xách tay. Thinkpad T-Series, thấu hiểu nhu cầu sử dụng của bạn. • Intel® Centrino™ Mobile Technology for outstanding wireless performance ( mos) • Available with Microsoft® Windows® XP • 14.1" TFT display mos with travel weights starting at 4.5 lb • Standard battery life up to 5 hours ( mos) • Airbag-like IBM Active Protection System to help protect your hard drive • Built-in data backup and protection • Integrated IBM 11a/b or 11a/b/g Wi-Fi® wireless10 ( mos) • ISV-certified mobile workstation mos available.