Bác nào biết cách recovery cho máy Dell chỉ giúp với. Tui đang xài con Dell 6400 T2400 (Duo Core 1.83)?

Tui vừa mua máy Dell, trong máy có sẳn recovery (vì thấy có Partition Dell Utilities). Đã cài xong, nhưng có nhiều phần mềm bị lỗi quá nên muốn recovery lại. Tìm đỏ con mắt không thấy chổ nào để chạy recovery. Bác nào biết cách recovery cho máy Dell chỉ giúp với. Tui đang xài con Dell 6400 T2400 (Duo Core 1.83).
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để chạy Recovery trong Dell : CTRL + F11, nhưng phải Reboot chứ không phải Reset ( tức Turn Off rồi bật lại) Nhưng trong qúa trình sử dụng, lỡ cài đè lên MBR của nó ta không sử dụng được CTRL + F11 nữa. Các bạn không nên lo lắng quá, vì ta có thể chạy Recovery bằng cách : dùng Symatic Ghost bung lại, miễn là trên máy vẫn còn Partition Dell Utility. Ta vẫn có thể khôi phục lại chức năng dùng CTRL + F11 (trên forum DELL có đề cập) Một điều nữa là, nếu đã chót thay đổi MBR rồi thì MediaDirect cũng mất luôn :)