CMS S6A 3231, cấu hình chipset 945, 1,86hz/ 512mb của Việt Nam các bạn nghĩ sao mình thì ...?

Em mới mua con CMS S6A 3231, cấu hình chipset 945, 1,86hz/ 512mb của Việt Nam,ủng hộ hàng Việt Nam nhưng mua về mới thấy có lẽ ý tưởng đó sai lầm rồi . Máy chạy chậm, chuột thỉnh thoảng bị dính không dùng được, một lần mang đến hãng để bảo trì " cạnh đài VTC ở Lạc Trung" khi nhận máy về không để ý mấy hôm sau mới nhìn thấy tất cả các tem bảo hành của hãng đều bị bung hết do bị thao máy mà em chỉ mang đến nhờ kiểm tra phần mềm thôi.Hix, làm sao bây giờ ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo tớ bạn nên mang trở lại công cty m áy tính CMS để khiếu nại đi , ko có chữ tín gì cả, làm ăn như thế ai chấp nhận được, CMS là 1 thương hiệu ko tồi ở VN về máy desktop ,còn laptop thì ko tốt lắm, trước bạn tôi được tặng 1 con máy CMS sputnik chạy tệ
thanh
Trả lời 15 năm trước
CMS cũng chỉ là máy rap thôi bạn à , họ có sx dc cái đếch gì đâu mà phải ủng hộ bọn họ, ra trần anh mà nhờ tư vấn ráp có phải sướng hơn ko :D