Tớ ít tiền nên định mua con Lap này cả nhà cho ý kiến ?

Tớ định mua 1 em : Acer Aspire 3684-023WXCi Cấu hình : (Win Vista Starter) - Celeron M 440 1.86GHz bus 533/ 1Mb Cache/ 512MB DDR2/ 128MB VRam/ 80GB HDD Tớ hay dùng Autocad, ít dùng 3D, có anh em nào đã dùng qua cho tớ ý kiến nhé : liệu chạy CAD có ổn ko, và so với con Pen IV 1.6GHz thì kém nhiều ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chạy cad 2d thôi phải không vì 3d thì không ai dùng cad rồi.Con này chạythừa sức.Có điều yếu điểm của nó là pin chỉ khoảng 2 giờ là tối đa,vẽ cũng hơi bất tiện vì màn hơi nhỏ.