Các bác tư vấn cho em về mua con Dell với ?

Tôi đang có ý định mua một chú Dell ( thấy mọi người rao rẻ quá ). Tuy nhiên qua tìm hiểu thì thấy Dell có thiết lập một vùng trên HDD để lưu các thông số ( phục vụ cho việc khôi phục tòan bộ như hiện trạng ban đầu, hình như Ctrl-F11 gì đó ). Nhưng sử dụng một HDD lên tới 60-80GB chung tất cả nghe hơi ghê ( rủi có chuyện gì lại copy thì ốm ). Vậy xin hỏi các bác có kinh nghiệm đã dùng Dell; - Ta có thể chi thành 2 HDD như bình thường được ko ? - Khi đó partition lưu trữ dữ liệu để restore nguyên bản có bị mất ? - Có bác nào đã làm được rồi xin chỉ bảo từng bước hộ với ( tên PM, các bước làm, các lưu ý .... ). Xin vô cùng cảm ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Sáng hôm nay mới làm thử cái máy E1505 của mình đang xài. Tình hình thông báo với AE như sau: Trước đây khi mua về mình có chia HDD ra 2 partition (C,D). Hôm nay restore lại tình trạng ban đầu thì file Ghost của Dell chỉ đè lên C thôi, tất cả những gì nằm trên D vẫn còn nguyên. Chính xác là như vậy.Các bạn cứ chia partition ra làm 2 ổ C và D ,đừng đụng gì tới partition ẩn (recovery) ,bằng Partition Magic ngay trong Windows.Quan trọng là lúc recovery ta chọn phục hồi lại chỉ trên ổ C thôi.Chọn nhầm chổ này là tiêu:)
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Bình thường có gì đâu mà ghê. Có bạn tưởng tượng wá đáng thì mới thấy ghê.