Laptop fujitsu FMV-C624 với CPU la loại Intel Celeron ® M pro..1.73 ,ram 512,HDD 40G ATA. em có thể tra chi tiết của main,ram.muốn nâng cấp ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Laptop dịp cuối năm này đang rẻ bạn ah.thêm ít tiền mà mua máy mới dùng tốt hơn.máy này đúng chỉ làm việc văn phòng thôi.chứ không chơi game đc đâu.mà máy này chắc này là dòng cũ rùi,lại không thịnh ở việt nam,tìm đồ thay thế hay nâng cấp cũng khó đấy.ý kiến tui là vậy
Lương Hải Châu
Trả lời 15 năm trước
Thường thì các máy tính khi lật dưới đáy lên sẽ có một khung nhỏ mở nắp ra thì bên trogn là khe ram nhưng theo mình thì hàng máy của bạn khó nâng cấp và đắt nên nếu có điều kiện thì đổi còn kiểm tra ram main thì bạn vào start\run gõ dxdiag thì nó hiện ra bảng bạn xem thông tin ở đó chúc bạn thành công