Tôi đang sử dụng laptop hiệu Toshiba dong Satellite A105-S4394 (hàng xách tay).

Tôi không biết rõ cấu tạo của đời máy này như thế nào để có thể gắn thêm card màn hình. Những thông số kĩ thuật máy tôi: Procersor Intel Core (TM) 2 CPU T5500 1.66 GHz, 1.67 GHz, Memory Ram 1.50 GB, System type 32-bit Operating System. Mong được sự giúp đỡ.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Với cấu hình như bạn mô tả thì card màn hình có thể đã là X3100 rồi. Bộ nhớ của nó là 128 hay 256 Mb gì đó tôi không nhớ chính xác và nó có thể được share lên cao hơn vì RAM của bạn khá nhiều. Theo tôi thì bạn khó có thể nâng cấp card màn hình vì chuẩn của máy xách tay nó khác rất nhiều so với máy bàn. Không dễ cắm thêm được đâu. Ngoài ra, nếu là card tích hợp sẵn trên bo mạch chủ thì bạn khó cỏ thể nâng cấp hay gắn thêm card màn hình. Nếu là card rời thì có thể nâng cấp được. Khả năng là máy bạn dùng card tích hợp rồi nên bạn cứ để thế mà dùng thôi. Không cần phải nâng cấp làm gì đâu.