Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Google Pixebook lộ thông số của chiếc laptop 2 trong 1 đầu tiên

Nguyễn Hằng18/04/2018 - 10:15

Lượt xem 134

Chiếc 2 trong 1 đầu tiên này của Google Pixebook sẽ có nhiều tùy chọn bộ nhớ, thiết kế lai laptop và tablet, và hơn nữa có bút cảm biến.

Droid Life cho biết, chiếc laptop này sẽ là lá cờ đầu của Google, có hệ điều hành Chrome OS với giá bán khá cao cấp (giá khởi điểm là 1.199USD và giá cao nhất là 1.749USD). Tuy nhiên với mức giá này thì Goole sẽ cung cấp thêm cho laptop chiếc bút cảm biến chó tên là Picelbook Pen có giá là 99USD.

Nguồn thông tin cho biết thêm chiếc Pixelbook mới sẽ có 3 tùy chọn bộ nhớ trong 128GB, 256GB và 512GB, bộ nhớ trong dạng flash.

Cũng theo nguồn thông tin từ Droid Life, chiếc bút Pixelbook Pen sẽ phát hiện ra độ nghiêng và không làm ngắt quãng các chuyển động trên .

Hình ảnh của thiết kế laptop cho thấy rằng, màu sắc của chiếc laptop mới sẽ lấy từ tông màu của các dòng điện thoại Goole Pixel.

Goole gần đây đang dần lấn sân sang một lĩnh vực khác đó là Chromebook và sản phẩm Chromebook lai 2 trong 1 này rất được Goole quan tâm.

Các thông tin của chiếc laptop này vẫn chỉ là rò rỉ, vì vậy chưa có xác nhận chính thức nào. Giới công nghệ dự kiến rằng chiếc Pixelbook sẽ được ra mắt cùng với Google Pixel 2  vào 4/10 sắp tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn