Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HP ProBook 430 G5: Laptop an toàn cho doanh nghiệp

Quỳnh Nguyễn02/04/2018 - 10:01

Lượt xem 157

Mới đây, HP đã trình làng chiếc hướng đến đối tượng khách hàng là người dùng doanh nghiệp có tên là HP ProBook 430 G5. HP ProBook 430 G5 gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi ra mắt bởi hiệu năng cũng như bảo mật cao rất phù hợp với những doanh nghiệp. Hãy cùng vatgia tìm hiểu về chiếc laptop đáng mua này trong bài viết sau đây nhé.

Độ bền

HP ProBook 430 G5 đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe để chứng minh độ bền của mình như rơi, rung, nhiệt độ cao hoặc thấp, đóng băng hoặc rã đông, áp suất, chấn động có kiểm soát, cát, sốc nhiệt , ẩm,….Máy hoàn toàn vẫn sử dụng tốt và nguyên vẹn sau những bài kiểm tra khắc nghiệt ấy chứng tỏ chiếc HP ProBook 430 G5 có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảo mật

Đối với những người dùng doanh nghiệp khi lựa chọn cá nhân thì tính năng bảo mật thường được ưu tiên hàng đầu để bảo vệ bí mật kinh doanh vì đây chính là mục tiêu tấn công phổ biến của các hacker.

Để đáp ứng được yêu cầu đó, HP đã trang bị cho chiếc laptop của mình hàng loạt công nghệ hiện đại và tiên tiến như HP BIOSphere Gen4 giúp bảo vệ BIOS trước các hành vi tấn công độc hại. Ngoài ra, chip xử lý TPM 2.0 giúp bảo mật giúp bảo mật phần cứng an toàn, hệ điều hành Windows 10 Pro công cụ bảo mật chuyên nghiệp như Domain Join, Group Policy Management, Bitlocker, Chế độ Enterprise trong Internet Explorer (EMIE),…nhằm bảo mật máy một cách tối đa hơn.

Hi vọng những thông tin về ProBook 430 G5 sẽ hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn