Điểm danh những mẫu máy tính xách tay cấu hình tốt mà giá phải chăng

Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, nhiều nhà sản xuất đã đưa những sản phẩm có cấu hình khá tốt và mức giá phải chăng. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau điểm qua những mẫu laptop như vậy.

Đầu tiên là Asus, thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất những chiếc máy tính xách tay có cấu hình tốt với mức giá phải chăng, điển hình là chiếc Asus Zenbook UX330UA có giá khoảng 750 USD.

Tiếp đến là một sản phẩm đến từ Acer là Acer Aspire E 15, sản phẩm được đánh giá có hiệu suất ổn định trong tầm giá, kèm theo đó là nhiều tùy chọn về phần cứng, máy có giá dao động từ 350-800 USD tùy theo cấu hình phần cứng mà máy được trang bị.

Một sản phẩm nữa cũng đến từ nhà sản xuất Acer là Chromebook 15 có mức giá khá tốt, từ 200-400 USD tùy thuộc vào dung lượng của bộ nhớ, máy có thể đáp ứng được những nhu cầu xử lý văn phòng cơ bản rất tốt.

Tiếp đến là một sản phẩm tới từ nhà sản xuất Dell có tên là Dell Inspiron 15 Gaming, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời hướng đến đối tượng game thủ với giá bán của sản phẩm chưa đến 1000 USD.

Một sản phẩm cũng của Dell là XPS 13 phiên bản năm 2017 cho tốc độ xử lý nhanh, thiết kế đẹp và phong cách, tuổi thọ pin tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân với mức giá khoảng 1000 USD.

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách này là một chiếc laptop đến từ Samsung có tên là Samsung Chromebook Pro, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển vì trọng lượng nhẹ, tốc độ nhanh và linh hoạt.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua những chiếc máy tính xách tay có cấu hình tốt và mức giá phải chăng. Các bạn thích nhất sản phẩm nào trong số những laptop này? Hãy cho chúng tôi được biết nhé!

Chưa có câu trả lời nào