Hệ điều hành Win Vista không cài được 1 số phần mềm như PHP.. Cách sử dụng hệ điều hành Win vista

Toi dang su dung he dieu hanh vista,toi cai mot so phan mem vao nhuu:php, thi khong duoc ,nhung he dieu hanh xp thi duoc.Mot so ban de nghi keu toi bo vista,vi vista kho su dung lam, su dung xp.de hon.Nho cac ban chi dum toi cach su dung vista.
Anhmjn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Windows Vista được Microsoft tung ra với hứa hẹn về một hệ điều hành hoàn hảo, song Windows Vista lại ra mắt ko thành công, người dùng Vista ko nhiều, và Microsoft lại sắp tung ra Windows 7 . Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì, bạn có thể vào diễn đàn Vista Việt Nam tại địa chỉ VistaVietnam.net nha. [):D(]