14 chai, mua con lap gì là okie :) ?

mama cấp cho chỉ có 14 chai. Đi tìm hiểu thì mọi người nói mỗi hãng khác nhau, vậy nhờ các anh chị chỉ dẫn cách mua máy tính cho phù hợp nhất vì tôi cũng hay chạy các chương trình như: Autocard, photoshop ..., hay chơi 1 vài game xin cám ơn trước.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
14 chai thì mua 1 con Lenouvo Y530 mới ra tầm 870 USD chạy Okie.Bạn tớ nó vừa mua đấy, ổn lắm gần 14trieu.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy như Acer Aspire 4920-5A1G16Mi, HP-Compaq V3656TU hoặc đến Công ty Thế Giới Số 211-213 Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM - 105 Thái Hà, Hà Nội - 11A Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng để được hướng dẫn chi tiết và lựa chọn.