Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có tò mò về chiếc laptop mỏng nhất thế giới?

Nguyễn Thị Lan Hương26/10/2017 - 21:33

Lượt xem 120

Trong thị trường , luôn nổi bật vì những sản phẩm chất lượng và đi đầu về công nghệ. Mới đây, hãng này cũng tạo ra một cơn sốt mới với chiếc 13inch được mệnh danh mỏng nhất thế giới.

Đó chính là chiếc Dell XPS 9365 với màn hình 13 inch siêu nhỏ gọn với độ mỏng chỉ 8mm và trọng lượng chưa tới 1.2kg.

Hãng Dell cũng gọi đây là chiếc laptop 2 trong 1, tức là vừa hoạt động hiệu quả như một chiếc laptop vừa đa năng như một chiếc mỏng nhẹ.

Cấu hình máy cũng vô cùng ấn tượng và khổng lồ, ngược lại hoàn toàn với kích thước bên ngoài của nó. Cụ thể, máy được chạy nhờ chip xử lý tân tiến nhất Intel Core i7, dung lượng RAM 16GB cùng lên tới 512GB. Bất ngờ nhất là chiếc nhỏ như quyển sổ này có thời lượng pin khủng tới 18 giờ liên tục sử dụng như báo cáo của nhà sản xuất.

Dự kiến mẫu Dell XPS 9365 này sẽ được bày bán với giá chính thức 54.9 triệu đồng đã bao gồm cả thuế trên thị trường nước ta.

Bên cạnh đó, hãng cũng cho ra mắt tại thị trường nhiều mẫu laptop mới với nhiều công dụng đặc biệt dành cho game thủ hay một số mẫu có khả năng xoay, lật màn hình như Inspiron 7373. Sản phẩm này được bán với giá khoảng 27.5 triệu đồng như thông báo của hãng.

Để biết thêm một số thông tin về những chiếc laptop mới nhất của Dell, bạn có thể truy cập vatgia.com theo đường link sau:

 https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=dell&iCat=317

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn