Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Laptop HP ProBook 400 series G4 có thật sự đáng mơ ước ?

Phạm Đạt23/10/2017 - 21:45

Lượt xem 166

Dòng sản phẩm ProBook của HP đã được đánh giá cao. Trong hầu hết các khía cạnh, ProBook G4 giữ những gì tốt từ phiên bản trước đó trong khi cung cấp thay đổi nhỏ ở đây và ở đó. Hy vọng rằng, hầu hết trong số họ sẽ trở nên tốt nhưng có một điều chắc chắn - việc nâng cấp lên thế hệ Kaby Lake mới nhất sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, điều này đã ảnh hưởng đến giá của và chúng tôi có một số lo ngại về các mô hình cao cấp hơn với Core i7-7500U không có khả năng cạnh tranh trên thị trường với bảng TN và bộ xử lý đồ hoạ chưa đủ mạnh, ít nhất là tốt hơn 450 G3 vào năm ngoái với đồ họa rời Radeon R7 M340 của AMD. Mặt khác, chúng ta đang nói về mô hình kinh doanh ở đây vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, ProBook G4 là một lựa chọn cần phải cân nhắc.

Trường hợp của ProBook 440 G4 về cơ bản chỉ khác với anh chị em của mình về mặt quy mô. HP sử dụng khung nhựa màu bạc, được gia cố bằng nhôm trên đỉnh của bộ phận cơ sở. Hiện vẫn còn các yếu tố đen như hoặc hiển thị, nhưng nắp bây giờ là bạc, trong khi người tiền nhiệm đã có một nắp màu đen.

Sự ổn định là rất phong nha và chỉ hơi tồi tệ hơn so với 430 G4 nhỏ gọn hơn. Áp lực không phải là một vấn đề lớn đối với cơ sở và chúng tôi chỉ có thể nhận thấy sự bật lên tối thiểu ở giữa bàn phím khi bạn gõ rất nhiều sức mạnh. Chúng tôi chỉ nhận thấy âm thanh ồn ào khi chúng tôi sử dụng xách tay trong thực tế. Điểm yếu vẫn là vỏ màn hình mỏng, nơi mà áp lực sẽ nhanh chóng dẫn đến gợn sóng trên màn hình. Chúng tôi thích bản lề tốt hơn. Thế hệ thứ tư hiện nay sử dụng cơ chế thả xuống, được điều chỉnh tốt và có thể mở bằng một tay, nhưng góc mở tối đa không rộng khoảng 130 độ. Ở phía dưới là hai nắp bảo trì được bảo vệ bởi một ốc vít Philips và một số clip nhựa. Không thể tháo pin dễ dàng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn