Em có 10 đến 12 triệu muốn mua 1 laptop Sony Vaio, xin hỏi mua loại nào thì tốt với số tiền của em

EM CÓ ~ 10TR- 12TR VND, MUỐN MUA 1 EM LAPTOP SONYVAIO . CÁC BRO CHO EM XIN LỜI KHUYÊN MUA LOẠI NÀO ĐƯỢC TỐT NHẤT Ạ
soitrang
Trả lời 15 năm trước
sieuthilaptop.com trang nay duoc day
nguyen linh tinh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể vào mạng xem thông tin cũng như giá cả của các loại laptop rồi quyết định mua. Với một khoản tiền như bạn có mình nghĩ là đã có được một em như ý rùi đóa. Có thể vào mục mua bán của vatgia.com cũng rất nhiều nè.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
HP BU 6520s đi bạn. Tuy không đẹp nhưng đủ xài. Tui code mà vẫn dùng HP 6520 chip T5470 đây này. Vẫn OK lắm. Hoặc HP BU6520S(FJ121PA) (Resseller cho HP VN, đã được BP test bằng các phần mềm chuyên dụng như PC check, System Overview, CPU-Z, CPU Speed, Norton Disk Doctor v.v…đảm bảo chất lượng tốt nhất) Intel Core 2 Duo T5670 1.80Ghz 1024MB 120GB DvDRW+DL SuperMulti Double Layer, Intel GMA X3100 upto 384MB(share) WiFi 56K NIC, Blue tooth, 14.1" WXGA brightview (Gương), FreeDOS, Standard battery 6 cell, ~ 2.27kg. Bảo hành 12 tháng tại HP Việt Nam. Gía chưa bao gồm 5% VAT. Giá bán: 11.715.000 VND (702 USD) Nếu thích bạn cũng có thể chọn Dell Vostro. 2 con này cấu hình tương đối tốt. Nếu bạn là nữ thích máy đẹp thì vẫn có Sony Vaio đấy, cấu hình yếu hơn thôi. Bạn có thể chọn VGN-NR430E của hãng Vaio.
masonuce
Trả lời 15 năm trước
theo tôi với tiền này không nên mua vaio chuyển qua HP đi