Dòng máy Acer này có trợ giúp về kỹ thuật trong ngành giao thông hay không?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Ý bạn muốn hỏi là máy này người dùng kỹ thuật ở ngành Giao thông có dùng được không đúng không ? Nếu nhu cầu của bạn chỉ là sử dụng cho các nhu cầu công việc về văn phòng, lướt web chat chit....thì bạn có thể dùng máy Acer Aspire 4315 mà bạn chọn. Mình cũng chưa hiểu lắm ngành Giao thông của bạn cần phần mềm gì đặc biệt không? bạn có thể chia sẻ tiếp nhé!