Em muốn mua một máy tính xách tay nhưng kinh phí có hạn định mua laptop mini (netbook) liệu có ổn không?

[:-/] em dinh mua mot may tinh xach tay nhung kinh phi co han,hien nay co rat nhieu loai may tinh mini(netbook) gia rat re. lieu netbook co chay duoc nhung chuong trinh ma notebook chay duoc ko? co cai he dieu hanh de dang nhu notebook ko?(em la sinh vien)
Truong Quoc Dai
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy ko có vấn đề gì, ram 256 toc hơn 1.G. Dùng để soạn thảo, phục vụ học tâp rất tốt tiên lợi, lại gọn nhẹ rất nhẹ nữa nếu ko chơi game online thì dùng ok
Chu Minh Trang
Trả lời 15 năm trước
ko nên góp thêm chút tiền nữa mà mua cái cho tử tế chứ mua rồi lại hối cho mà xem
SAI
Trả lời 15 năm trước
mua máy nên hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Nếu nhu cầu của bạn đơn thuần chỉ là dùng Office,lướt web,chat chit,ưu sự gọn nhẹ thì netbook là sự lựa chọn phù hợp,giá khoảng 6-9 triệu là ổn,còn nếu bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin,hoặc có nhu cầu sử dụng máy để chơi game,thì tôi khuyên bạn nên mua notebook,với giá 13-18t là được(không nên mua dòng thấp tiền hơn vì khó đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn,và bạn sẽ sớm thất vọng về loại máy giá rẻ này). Với 13t ,bạn sẽ mua được 1 PC siêu trâu bò.Liên hệ qua PM: phoenix_st2001
Vip
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề ở đây là nếu bạn dùng máy tính xách tay loại nhỏ thì giá có thể đắc hơn đó. Thường thì đồ siêu nhỏ và siêu bự mắc hơn đồ bình thường. Bạn add nick mình nếu muốn bàn thêm nhé, mình cũng có bán laptop, tuy vậy mình có thể giúp bạn lựa chọn, mua đâu tùy bạn thôi, make friends. [):D(]
www.sohuulaptop.com
Trả lời 13 năm trước

Mình đã dùng thử netbook chạy cũng khá ổn định, mình còn có thể chơi games trên đó đc mỗi tội màn hình hơi nhỏ nêu như cv bạn làm ko cần đến màn hình to hay đồ họa thì mua netbook dùng cũng được

Huỳnh Thanh Chuẩn
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng netbook rồi thấy rất ok minh chạy phần mềm văn phòng và chơi games tốt chỉ mỗi tội màn hình nhỏ

check gia
Trả lời 11 năm trước

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn chọn sản phẩm phù hợp.

- Nếu bạn chỉ lướt web, sử dụng các công việc văn phòng, giải trí đơn thuần thì bạn mua Netbook cũng khá hợp lý

- Nếu bạn có yêu cầu công việc cao hơn: Đồ họa, chơi game trực tuyến nhiều....bạn nên mua Notebook.

Thân!