Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ở thế hệ Chromebook tiếp theo?

Thế hệ Chromebook tiếp theo có thể được trang bị cảm biến vân tay giúp tăng bảo mật, đồng thời được tích hợp tính năng trợ lý ảo.

Kết quả hình ảnh cho chromebook laptop

Các mẫu laptop Chromebook sử dụng hệ điều hành Chrome OS vẫn luôn tồn tại nhiều thiếu sót mặc cho hãng luôn cố gắng liên tục cải tiến chất lượng dẫn đến việc sức cạnh tranh của dòng máy này trên thị trường không lớn. Để vực dậy, có vẻ như hãng sẽ sớm bổ sung tính năng bảo mật vân tay, theo như nhiều tin đồn hồi cuối năm 2016.

Gần đây lại có một nguồn tin khác khẳng định lại việc bổ sung tính năng này của Chromebook. Tin đồn về cả tính năng trợ lý ảo và nút chức năng độc lập để tiện hơn cho người sử dụng cũng được lan truyền rộng rãi. Mẫu Chromebook mới này có khả năng sẽ có tên mã “Eve”.

Chromebook có vẻ sẽ tập trung nâng cấp phần cứng với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (Kaby Lake) và màn hình hỗ trợ cảm ứng với độ phân giải lên tới 2K.

Cho tới nay vẫn chưa có tin tức gì về cách thức hoạt động của trợ lý ảo trên dòng máy mới. Tuy nhiên nhiều chuyên gia nhận định rằng có thể nó sẽ hoạt động giống như mẫu loa Google Home thế hệ mới mới được ra mắt tại Google I/O 2017.

Chưa có câu trả lời nào