Màn hình máy dell studio 1535 bị mờ

Chào các bác! Em vừa mua 1 máy tinh dell 1535 bên USA về, hôm trước dùng vẫn ngon. Hôm nay mở lên tự nhiên thấy màn hình mờ quá, nhìn kỹ mới thấy được win của mình đang khởi động. Máy vẫn khởi động vào win đc bình thừong, nhưng mà màn hình thi mờ quá. Hu hu bác nào có kinh ngo tư vấn cho em về vấn đề này với nhe! Thanks
styles
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn ! Bạn cài phần hỗ trợ hotkey sau đó bạn dùng kết hợp phím Fn và một phím nào đó có biểu tượng sang tối màn hình là được. hoặc: Có thể do bạn chưa cài Driver của VGA thôi. Bạn Download các Driver + Utilities của nó về cài đầy đủ là OK
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Có hai trường hợp: bị mờ nhưng vẫn thấy hình ảnh trên màn hình laptop, hoặc không còn thấy chi cả. Với trường hợp đầu tiên, nguyên nhân là do đèn cao áp hoặc bo cao áp gây ra, có thể do người dùng để laptop va chạm mạnh, hoặc vì tuổi thọ của máy đã quá “hạn”. Thường những nơi sửa laptop đều có thiết bị chuyên kiểm tra nguyên nhân lỗi do bộ phận nào. Bạn chỉ cần thay chúng là khắc phục được. Trường hợp không thấy hình là do bộ phận bo mạch giải mã ma trận bị lỗi, cụ thể là do chíp ma trận bị lỗi, làm cho trên màn hình hệt như bị phủ một lớp sương mờ.