Chọn mua máy tính nào có tính bảo mật?

Tầm tiền có: 33 triệu.
Mục tiêu đang ngắm:
Macbook Pro Retina 15″ MJLQ2 (2015) – CPO
Minh cần mọi người tư vấn hộ mình ngoài Mac ra thì tầm tiền này còn em nào bảo mật tốt không ạ? Mình không quan trọng cấu hình lắm.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Mua bất cứ con nào về chạy Ubuntu cho nó bảo mật ấy bạn ơi

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Cái này bạn có thể chạy Windows cũng được, quan trọng là cài thêm bảo mật như Passbios, Pass HDD, còn muốn mã hóa cấp cao và xóa dữ liệu từ xa thì cài phần mềm thêm vào thôi, chọn những máy chạy chip CPU vPro ấy. Mình chỉ làm phần cứng nên mấy cái vấn đề đó chỉ hiểu biết sơ thôi.