Mua Macbook xách tay có sợ bị tráo phụ kiện không?

Tôi định mua 1 chiếc Mac air 13" 2016, so sánh hàng xách tay với hàng FPT thì chênh nhau tận 3 triệu, tôi chưa mua Macbook bao giờ nên không biết mua xách tay thì có bị tráo phụ kiện như kiểu iPhone, iPad không? Tiện thể nhờ mọi người tư vấn giúp tôi cửa hàng nào uy tín với. Tôi xin cám ơn.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Phụ kiện Macbook chỉ có mỗi cái sạc và dây nối dài thôi. Thường sẽ không bị tráo đâu, chọn cửa hàng nào tin tưởng mà mua.

Còn không tin tưởng được ai thì mua chính hãng cho rồi :D