Macbook chạy Windows 10 lại nóng hơn khi chạy MacOS?

Macbook chạy Windows 10 lại nóng hơn khi chạy MacOS à các bác? Mình vừa cài thử Win10 cho chiếc Macbook của mình, nhiệt độ có khi lên tới 80 độ ạ, như vậy có ảnh hưởng gì tới chất lượng của máy không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi bạn ơi, vì MacOS là được dùng cho Macbook mà, bạn cài win 10 vào thì bảo sao nó chả nóng :)

Tương tự như vậy khi laptop thông tường mà bạn cài Mac Os vào thì nó cũng nóng, tốn nhiều ram và nhiều pin lắm