Mình định mua laptop 12 triệu bạn nào tư vấn giúp mình nên mua laptop loại nào?

nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Bro tham khảo máy Compaq sau: COMPAQ PRESARIO F762AU TL-60 CPU : AMD® Turion™ 64 X2 TL-60 2.0GHz (2x2.0) (Bus 1600MHz) Chipset : nForce Memory : 1024MB DDR2 HDD : 160GB SATA VGA : NVIDIA GeForce 7150 (up to 287MB) Display : 14.1 WXGA BrightView Wireless : 802.11a/b/g+Bluetooth Optical : DVDRW±DL Card Reader : 5.1 SD/MMC/xD/MS/MS Pro LAN : 56K - 10/100 Battery : 6 cell OS : Windows Vista Ultimate Weight : 2.0kg Color : Đen, Giảm trầy xước với vỏ sợi carbon Warranty : 12 tháng Thông tin thêm : Built-in Webcam + Microphone, S-Video, Expansion Port 3, IEEE1394 870 USD (end user) Hoặc : (cùng model trên nhưng cấu hình cắt giảm 1 chút) CPU : AMD® Turion™ 64 X2 TL-60 2.0GHz (2x2.0) (512KB+512KB L2 Cache) Chipset : nForce Memory : 1024MB DDR2 HDD : 120GB SATA VGA : NVIDIA GeForce 7000M (upto 287MB) Display : 15.4 WXGA BrightView Wireless : 802.11b/g WLAN Optical : DVDRW±DL Card Reader : 5.1 SD/MMC/xD/MS/MS Pro LAN : 56K - 10/100 Battery : 6 cell Software : Windows Vista Ultimate Weight : 2.4kg Color : Đen Warranty : 12 tháng Thông tin thêm : Built-in Webcam + Microphone, S-Video, IEEE1394, Expansion port 3 790 USD
nguyen tien quan
Trả lời 15 năm trước
co day ban a ban nen mua hp 520 gia ca phu hop voi so tien cua ban cau hinh cua no cao Intel Core Duo T2500 2x2.0 Ghz / 1Gb/ 160Gb/ 14.1" / Intel 950GMA / Win Vista ban lay duoc on cho minh so may nay nha 0985800609 minh ten quan wcong ti minh latopplaza.com.vn
soitrang
Trả lời 15 năm trước
ban vao thoidaimayting.com nhieu hang ngon lam
Nguyen Duc Hieu
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì nên mua DELL Vostro ANV 1400 840 Tôi cũng vừa mua con này và dùng thấy cũng ổn! Giá tầm 700 USD và cấu hình đủ dùng!
Đinh Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
bạn nên ghé thăm website : www.muabandunggia.com chắc chắn bạn sẽ tự quyết định đc .
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo minh ban nen mua laptop HP BUSINESS 6520S (HPB6520SDF-081).tai minmh thay no co nhieu uu diem nhu no la dòng sản phẩm dành cho bạn thưởng thức sản phẩm giải trí đa phương tiện (multimedia). Với HP Business 6520scó kích thước 246 x 337 x 30 (mm) trọng lượng 2.27 kg bạn có thể cho là nó “khủng lồ” thì có thể bạn đã sai lầm, vì cái mà bạn có được là một hệ thống âm thanh, loa ngoài vượt trội (âm thanh theo chuẩn 2.1) với hàng loạt kĩ thuật hiện đại của các nhà sản xuất âm thanh hàng đầu (blaster pro 3.0, Altec Lansing), hình ảnh và video kĩ thuật số chất lượng cao với công nghệ Active Matrix Display sẽ mang cả thế giới lại gần bạn hơn. Bàn phím của HP Business 6520sđược xây dựng dãy phím media phục vụ cho nhu cầu player mà không cần phải phiền phức dùng đến touch pad (chuột của laptop) để điều khiển. Pin Lithium- ion tuy có trọng lượng khá nặng (khoảng 0,3kg) nhưng tuổi thọ cao, điện áp mạnh và ổn định rất phù hợp với laptop xử lý việc thưởng thức các phương tiện giải trí. Pin có thể hoạt động liên tục trong khoảng hơn 2 tiếng mà không cần sạc, thiết kế tránh giảm sự hao mòn khi sạc. Ổ đĩa quang DVD ±RW giúp cho bạn cài đặt chương trình hay ghi chép các dữ liệu dễ dàng.