Em đang cần mua lap giá dao động từ 18-21 triệu càng rẻ càng tốt. Yêu cầu là dùng cho kỹ sư phần mềm và chạy được các bản PES mong các bác giúp đỡ

[:(]
súnunday
Trả lời 15 năm trước
với giá đó bác có thể tham khảo vài dòng hiện bên cty mình đang có hàng những dòng này: [b]HP DV 5T[/b] CPU : Intel® Penryn Core™ 2 Duo T9400, 2 x 2.53 Ghz, bus 1066,6 MB, L2 Cache RAM : 2 GB , DDR II RAM, 800 Bus HDD : 250 GB , Sata 5400 pm DISPLAY : 15.4" WXGA High-Definition HP BrightView Infinity Display (1280 x 800) VGA : NVIDIA® GeForce® 9600M GT ( 512M card Rời Siêu Đồ Họa ) DVD : DVD- RW Double Layer Multimedia WIFI : Wireless 802.11 5100 a/g/N Integrated 10/100/1000 Gigabit LAN PIN : Lithium ion 6 cells WIN : Windows Vista BẢN QUYỀN OTHER : Bluetooth,Bảo Mật Vân Tay,Remote, CAMERA, Card Reader, Microphone built in Weight : 2.5 Kg Fullbox : 100% NEW BẢO HÀNH : 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu Khuyến Mãi : Tặng chuột quang + Cặp Đựng Laptop - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí ------------------------- [b]DELL STUDIO 1535 - HÀNG MỚI VỀ - MẪU MÃ Đẹp[/b] CPU : Intel® Merom Core™ 2 Duo T5800, 2 x 2.0 Ghz, bus 800,2 MB, L2 Cache RAM : 4 GB , DDR II RAM, 667 Bus HDD : 320 GB , Sata 5400 DISPLAY : 15.4 inch (WXGA-XBRITE-Mirror) - Gương WIDE VGA : Intel ® GMA X3100 ( 358M ) DVD : DVD- RW Double Layer Multimedia WIFI : Wireless 802.11 a/b/g High speed 56K modem, Integrated 10/100/1000 Gigabit LAN PIN : Lithium ion 9 cells WIN : Windows Vista BẢN QUYỀN OTHER : CAMERA 2.0,Card Reader, Microphone built in Weight : 2.3 Kg Fullbox : 100% NEW BẢO HÀNH : 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu Khuyến Mãi : Tặng chuột quang + Cặp Đựng Laptop - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí ------------- bạn thử tham khảo 2 dòng này xem mình nghĩ sẽ thích hợp với bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình sẽ giúp bạn nhiêu hơn. __________________ -Liên hệ: Ms.Hạnh - 0903.161623 Y!M: laptop_myhanh
Mai Hoang
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Bạn đã mua đc máy chưa, nếu bạn chưa mua đc máy thì với tầm ây tiền mình nghĩ có rất nhiều máy để cho bạn lựa chọn, bạn có thể bớt chút time ghé thăm trang web www.hdalaptop.com có nhiều cấu hình cho bạn lựa chọn mình có thể cho bạn cấu hình them mình nghĩ là quá ổn cho bạn thực hiện tốt công việc đồ họa, thiết kế, chơi game... giá rẻ nhất thị trường miền Bắc, hàng full box, bảo hành chính hãng, check Service Tag đúng từng chi tiết có tại www.hdalaptop.com liên hệ Mr Hoàng 0904810809 để có giá tốt