Laptop Gateway M-6827 chất lượng thế nào?

cái loại này sài có okê không bà kon nghe csi tên thấy là lạ. HÌnh như là của Mỹ phải không? mà nghe nói cong ty này IBM mua lại rồi phải không nói đúng hơn là làm công ty con của IBM phải không bà kon?
BT
Trả lời 15 năm trước
Gateway so với các dòng như HP, Dell, Sony thì rẻ hơn so với máy cùng cấu hình, tuy nhiên không phổ biến bằng, vì ít người dùng nên người mua mới không tìm được kinh nghiệm cũng là điều dễ hiểu. Theo mình để anh toàn bạn cứ mua mấy hãng quen thuộc, có vấn đề gì cũng dễ tư vấn. Mình thấy em này hình thức đẹp, chưa dùng bao giờ nên không dám tư vấn gì cả [:)]
Vip
Trả lời 15 năm trước
Rãnh chat với mình mình chỉ thêm cho, cntt_3@yahoo.com.vn