Mua máy tính xách tay HP520 ở đâu có cả chất lượng tốt nhất !

Ba giờ mua máy tinh xách tay HP520 ở đâu có cả chất lượng tốt. Em đang muốn nâng cấp con Desktop cua em lên Laptop. mà em cũng thích con HP 520 vừa đẹp mà nhìn hình cũng đẹp.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Đề xuất là hanoilab.com.vn và vietcali.vn và bachphuong (fullbox sealed 100%) Hay bạn qua Aqualaptop tham khảo thêm đi! Tớ thấy chỗ đấy tư vấn nhã nhặn, rất thoải mái! Còn máy HP thì luôn được khuyên là đến trung tâm bảo hành của HP số 2 Ngô Quyền!
dinh van quy
Trả lời 15 năm trước
minh co con hp 520 ma ban can tim day.may con moi 99%.con bao hanh chinh hang cua hp.bao hanh tai 81 phan ke binh ,q1.neu ban muon mua hay lien he voi minh ,gia ca phai chan.8trieu.kg tra gia.bao tien caphe khi mua thoi.neu ban thich hay alo cho minh nha.qua so dt 0935399533
nguyen tien quan
Trả lời 15 năm trước
chi co comng ty may tinh mobius.vn đia chi 70/36 giang van minh la rẻ nhât gia tôt nhat chất luong tot nhat denb ngay nha ban
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo minh ban nen mua o the gioi dong di minh cung mua o do day.ban vao www.thegioididong.com ma tim dia chi di. Chuc ban lua chon duoc san pham tot nhat nhe! Chao ban.