Ở Thái Nguyên thì mua laptop ở đâu? 14 đến 15 triệu nên mua máy của hãng nào?

MINH DANG MUỐN MUA MỘT CÁI LAPTOP KHOANG 14-15 TRIỆU Ở THÁI NGUYÊN KHÔNG BIẾT NÊN MUA Ở ĐÂU NHỈ? MỌI NGƯỜI NÓI LÀ KHÔNG NÊN MUA Ở SIÊU THỊ IEC VẬY THÌ MUA Ở ĐÂU NHỈ? MA VỚI KHOẢNG TIỀN NÀY NÊN MUA MÁY LOẠI NÀO? KHÔNG BIẾT CÓ ĐƯỢC CẤU HÌNH CAO K ?
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua laptop ở Siêu Thị Thế Giới Số hoặc là AnhLong Computer bạn ạ mình chỉ biết 2 chỗ đó bán laptop uy tín tại Thái Nguyên thôi, nếu không thì bạn về Hà Nội mua cũng được ở đây bán nhiều laptop đẹp và chất lương mà giá lại rẻ hơn đấy! Với tầm tiền từ 14 đến 15 triệu bạn có thể mua các loại laptop sau: 1. Acer Aspire 4920-5A1G16Mi(026) Cấu hình : Intel Core 2 Duo T5550(2x1.83GHz, 2 MB L2 Cache, 667MHz FSB), 1GB DDR2 667Mhz, 160GB SATA HDD, Linux . Giá : Tùy 12 đến 15 triệu 2. HP-Compaq Presario V3656TU Cấu hình : Intel 2 Core Duo T5250(2x1.5GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB), 512MB DDR2 667 MHz, 80GB SATA HDD, PC DOS. Giá : Tầm 13 đến 15 triệu tùy cửa hàng . 3. Samsung X11 ( giá tầm 920 $ ) Cấu hình : Centrino Duo 2 core T5500 1.66GHz, Ram 1024Mb, HDD 120Gb, VGA NIVIDIA Geforce Go 7400 256Mb, VGA-out, S-video out, Wireless, DVD RW, 14.1inch, Windowns XP Home, Weight: 2.17Kg, like new. 4. HP Pavilion DV2660SE(GS885UA) Cấu hình : Intel Core 2 Duo T5250(1.50GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB), 2GB DDR2 667MHz, 250GB SATA HDD, Windows Vista Home Premium Giá : 900 $ 5. Toshiba Satellite Pro A210-EZ2201, Cấu hình : AMD Athlon 64 X2 TK-55(1.80GHz, 512KB L2 Cache, 1600MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 80GB SATA HDD, Windows Vista Home Basic. Giá 700 $ Chúc bạn chọn được 1 laptop ưng ý nhất!
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4][b]Tầm 14-15 triệu thì mua laptop không phải nghĩ rồi. bạn bỏ ra 1 buổi sáng và mất 100 nghìn tiền xe khách + xe ôm về Hà Nội, đến siêu thị Đăng Khoa hoặc Trần Anh mà mua. Với tầm tiền đó thì bạn sẽ hoa mắt vì có rất nhiều loại phù hợp, cơ bản là bạn phải xác định được các tiêu chí trước khi mua cho khỏi lúng túng như: thích máy của hãng nào sản xuất, màu gì, màn hình cỡ bao nhiêu ins,...... Đảm bảo bạn xuất phát từ TN lúc 7h sáng thì đến 13h chiều bạn lại đã có mặt ở TN với vai đeo trĩu nặng quả laptop mới tinh - thật là oách. Chúc vui vẻ. [/b] [/size_4] [/blue] [red][i](Tôi cũng dân TN đây)[/i][/red]
TRAN NHÀN
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vô http://fptstore.net/ và chọn mua 1 máy ưng ý nhất .Web chuyên cũng ứng sp của FPT chính hãng giao hàng và thanh toán tại nhà khách hàng trên toàn quốc.Không ưng ko nhận ko mất gì
manhhungdo
Trả lời 13 năm trước

mình đang cần bán gấp con thinhkPadT61 ( mã hiệu7663A18)giá 12tr ( mình mua máy này là 1690$ ~30tr)

Vi xử líCore 2 Duo T7300 2,0 GHz .

Ram 4G + card rờiNvidia Quadro NVS 140M( cấu hình cực khủng cho dân game hay đồ họa) , ổ cứng 120 G , BẢO HÀNH còn " 12 Tháng" .

do mình đang có chút chuyện ( cần $) nên cần bán gấp.bạn cứ tham khảo thêm :D

do khac tao
Trả lời 12 năm trước

mua máy tính xách tay ở thái nguyên thì đến công ty cổ phần công nghệ 4GT ở đấy bán hàng chính hãng giá rẻ uy tín nữa là sự lựa chọn hàng đầu rùi

laptop4g.com.vn

laptop máy tính xách tay rẻ nhất thái nguyên

Đoàn Mạnh Hùng
Trả lời 10 năm trước

ở Thái Nguyên bạn vàohttp://laptop4g.com.vn/ mà mua nhé, trên website có so sánh giá với các công ty khác đấy

Trả lời 8 năm trước
Các bạn qua SHOP Công Nghệ 2M. bán laptop dùng lướt uy tín chất lượng, bảo hành nhanh, tốt. số nhà 188 đường lương ngọc quyến - thái Nguyên. ĐT 0962004888