Không cài được Windows XP trên laptop HP?

Em sử dụng laptop HP Pavilion DV6701us, hệ điều hành tích hợp sẵn trên nó là Windows Vista nhưng em cảm thấy nó rất khó xài! Em xài không quen nên đã format hết ổ cứng và chia ổ cứng để cài lại Windows XP. Sau khi copy file xong để chuẩn bị vào cài Win thì máy báo là không tìm thấy ổ cứng là sao? Thấy thế em lấy đĩa ghost đã tạo sẵn để ghost lại. Sau khi ghost xong thì máy đang load vào Win, chưa vào tới Win thì khởi động lại! Mong các anh chỉ giúp dùm em. Em đã gặp nhiều laptop nhưng chỉ có các dòng laptop HP lại gặp tình trạng đó! Còn cài lại Windows Vista thì xài được, XP thì không. Rất cảm ơn các anh!
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào BIOS, tìm đến mục SATA Native Mode và chuyển nó sang dạng Disable. Tùy thuộc vào từng dòng main khác nhau mà bạn sẽ có cấu hình BIOS khác. Sau đó khởi động lại máy và đưa đĩa vào cài Windows bình thường.Chúc thành công!
NgocTramOriflame
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải tắt chức năng SATA trong phần BIOS của maý tính bạn cập nhật thêm driver hỗ trợ chạy Win XP cho máy COMPAQ là bạn cài được thôi! Chúc bạn thành công! Số di động cuả tui : 0938724985 . Hoac nick chat : saobang1871@yahoo.com
hoang lam
Trả lời 10 năm trước

Leshdigital181Chualang-Sạc Macbook 450k sửa chữa-mua thanhly Laptop không thể nào khắc phục được

Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời
Mua sạc Macbook Chết 80-100k
Chuyên sạc Macbook 60w
Bảo hành 3 tháng
Giá thợ: 450k

Mua sạc Macbook Chết 80-100k

Xạc Laptop thường 150-170k(tuỳ cũ mới, mặt tiền)
Bạn có một hay nhiều chiếc laptop đang hỏng, vỡ-nát như tương, quăng quặt, ''tàn phá' vì giận vợ, giận bồ, giận ba chi khơ ???
Và bây giờ là lúc chuyển đến kho thanh lý của chúng tôi với giá cao, đỉnh nhất Hà Nội 181 Chùa Láng- 0962233999 l l 0422164444

WWW.LESHDIGITAL.COM

Chuyên mua thanh lý laptop giá cao
Chuyên mua laptop không sử dụng được
Chuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được
Hãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444