Em muốn mua 1 cái máy xách tay hàng IBM với ngân sách 15 triệu nên mua máy IBM nào?

em muốn mua 1 máy tính xách tay IBM . em dùng chủ yếu vào việc học ngoại ngữ cụ thể là tiếng trung quốc ngân sách em dược viện trợ là khoảng 15t bác nào am hiểu giúp em với
nguyen thi thu huong
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bên mình có một vài dòng máy IBM có thể thỏa mãn nhu cầu học tập của bạn,cấu hình cao, giá từ 9tr den14tr500, bạn có thể đến CH Bee-Next Lý Thường Kiệt ngay trong CoopMark Lý Thường Kiệt để có thể tham khảo và được tư vấn SP. Thân chào bạn!