Máy tính xách tay của hãng nào là ok nhất??

Chào các bạn!mình đang định mua 1 cai laptop nhung ko biết chọn hãng nào các bạn có thể cho mình xin ít thông tin được ko?cám ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở các thành phố trung tâm như Hà nội - TPHCM, ... thì đến các cửa hàng lớn - nơi đó có nhiều mẫu mã, chủng loại của các nhãn hiệu nổi tiếng như HP, Lenovo, IBM, Toshiba, Dell, NEC...lựa lấy một cái vừa túi tiền và nhu cầu của mình. Nói chung máy tính của các hãng đều tốt - đôi khi còn phụ thuộc vào nhà phân phối nữa. Phần lớn nếu bạn mua những máy tính từ nhà phân phối chính thức thì khi có trục trặc gì họ bảo hành rất nhanh và chu đáo không thu bất cứ đồng nào (ngoại trừ bạn làm máy rơi vỡi) - nhiều khi vì vấn đề này mà khách hàng cho rằng máy tính của hãng đó là "OK nhất". Ngược lại đôi khi bạn không nhận được hậu mãi (có thể sẽ "bị thu" một khoản tiền vô lý khi bảo hành) từ nơi bán có thể bạn kết luận máy tính hãng đó không OK. Một trong những nhà phân phối máy tính xách tay tại Việt nam là FPT. Vì vậy trên máy đều dán tem của FPT. FPT bảo hành khá chu đáo (mình không có cổ phần trong FPT đâu nhé nhưng bảo hành máy của hãng này vài lần nên biết) Mục tư vấn máy tính trong trang web này cũng có hướng dẫn chi tiết về giá và cấu hình, giá cả, nơi bán bạn ạ. Chúc bạn sớm mua được máy tính. Thân chào.
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua máy tính của hãng Hp hoặc Vaio là tốt hơn cả.