Nên chọn mua laptop của Acer hay HP?

Em có vào xem tư vấn mua máy tính của pcguide, em chọn được cấu hình rồi, cấu hình em chọn giống nhau của 2 hãng Acer và Hp vậy theo anh chị thì nên chọn của hãng nào là dùng tốt nhất?
Trả lời 15 năm trước
Trước đây mình dùng Acer, còn bây giờ mình đang dùng HP. Theo ý kiến chủ quan của mình và của một số bạn khác, bạn nên chọn HP, vì đây là hãng máy tính lớn nhất thế giới hiện nay, do đó về tên tuổi thì ko có gì phải bàn. Mặt khác mình nhận thấy máy HP dùng bền hơn và có nhiều dòng máy thời trang hơn Acer. Về giá cả thì HP có vẻ nhỉnh hơn đôi chút so với Acer, nhưng nói chung là giá của HP rất phải chăng, ko quá đắt. Good luck!
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Theo mình cũng như một số ý kiến của những dùng máy tính thì mình nghĩ bạn nên mua máy tính của Hp vì dùng sẽ tốt hơn.
vu tuong anh
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn xài về lâu về dài nên xài của HP- còn xài theo kiểu muốn đổi mới liên tục thì xài Acer
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn HP vì màn hình của HP rất đẹp, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.
Vip
Trả lời 15 năm trước
Mỗi cái có ưu điểm bạn à, nhưng cũng đúng như bạn trên, HP cũng tốt hơn. Nhưng mà còn nhiều thứ vặt lắm. Nếu chưa mua cứ add nick mình, mình sẽ trò chuyện với bạn giúp bạn mua hàng tốt hơn. cntt_3@yahoo.com.vn
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua laptop giá tiền bao nhiêu chọn Acer hay hơn bởi vì màu đẹp hơn có 2 kích cỡ mới 16 inch và 18,4 inch như acer aspire 6920G,6935G hoặc 8920G đều là FullHD 1080 card VGA rất mạnh và đa dạng tùy bạn chọn ko như ông hp máy nóng,pin đểu có 2 cái card VGA X3100 và Geforce 8400GS mà ông ấy cứ diễn hoài diễn đi rồi lại diễn lại hoài mà đắt như thuốc bắc.
Dương Thái Sơn
Trả lời 15 năm trước
HP đj, nếu có nhìu xjền thì mua cả hai, khỏi phải đắn đo lựa chọn,he...
lại thị thuý hhằng
Trả lời 15 năm trước
Theo ý kien chu quan cua minh thi ban nen chon hang Hp. Vi theo nhu minh bit thi may cua Hp thuong mong, nho, gon, che do bao hanh thi khoi phai ban. Con Acer la hang vua moi ra, tuy gia ca phai chang hon, nhung de su dung lau dai thi can phai xem xet lai. O cho minh thay nguoi ta chu yeu la dat may HP thoi chu Acer it lam. Chuc ban chon cho minh duoc may ung y nhat
Mai Hoang
Trả lời 15 năm trước
HP____[:D]_____HP____[:D]_____HP____[:D]_____HP____[:D]_____ Hàng chính hãng giá siêu rẻ, full box, bảo hành chính hãng HP số 2 Ngô Quyền Hà Nội có tại www.hdalaptop.com
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên chọn HP đi! Mình đang dùng nhãn hiệu này đó! Và rất nhiều người bạn của mình cũng đang sử dụng dòng sản phẩm này.Nó có nhiều ưu điểm như: mẩu mã đẹp,nhỏ gọn,có nhiều ứng dụng khoa học tiến bộ lắm,giá cả cũng không đắt lắm đâu nếu so với tính năng của nó đấy!Hy vọng bạn sẽ lựa cọn được sản phẩm minh thich.Chào bạn!