Có ai cho mình biết tại sao không nên xài laptop acer không??? mình đang xài một cái acer aspire 5002 .và tính bán giá khoảng 5 trai

Chita
Trả lời 15 năm trước
Nhược điểm của laptop Acer: 1. Acer nhằm chủ yếu vào đối tượng người dùng bình dân chất lượng cũng chỉ tầm trung bình. Các máy của Acer thường có giá thấp hơn các dòng khác nếu cùng cấu hình. Máy ko đc chắc chắn cho lắm (khá ọp ẹp), vỏ máy ko được cứng cáp. Nên xách đi xách lại rất ảnh hưởng đến máy 2. Độ sáng của màn hình và chất lượng của loa hơi kém so với 1 số hãng khác 3. Màn hình gương mà cũng không đẹp và hay bị lỗi Tiền nào của nấy. Tuy nhiên "của bền tại người", nếu bạn dùng cẩn thận và không di chuyển quá nhiều thì cũng không phải lo lắm đâu. Nếu ngân sách có hạn mà muốn 1 chiếc máy có cấu hình cao thì Acer vẫn là lựa chọn số 1. Chúc thành công!
Cty CP Tư Vấn Đầu Tư Vạn Phát
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita
Nhược điểm của laptop Acer:
1. Acer nhằm chủ yếu vào đối tượng người dùng bình dân chất lượng cũng chỉ tầm trung bình. Các máy của Acer thường có giá thấp hơn các dòng khác nếu cùng cấu hình. Máy ko đc chắc chắn cho lắm (khá ọp ẹp), vỏ máy ko được cứng cáp. Nên xách đi xách lại rất ảnh hưởng đến máy
2. Độ sáng của màn hình và chất lượng của loa hơi kém so với 1 số hãng khác
3. Màn hình gương mà cũng không đẹp và hay bị lỗi

Tiền nào của nấy. Tuy nhiên "của bền tại người", nếu bạn dùng cẩn thận và không di chuyển quá nhiều thì cũng không phải lo lắm đâu. Nếu ngân sách có hạn mà muốn 1 chiếc máy có cấu hình cao thì Acer vẫn là lựa chọn số 1.
Chúc thành công!

Bạn nói rấtđúng.

Nhưng theo mình bây giờ chất lượng của các Hãng là tươngđương nhau.

Chỉ có mộtđiều khá quan trọng là Thương hiệu có mạnh hay ko thôi.

Ví dụ: bạn xài Marbook thìđương nhiện người ta nhìn bạn khác rồi. (đúng ko nào?)

Vì vậy nếu Bạn là người có nhu cầuđể sử dụng thật sự thì nên chọn Acer (chất lượng tươngđương). Nhưng Cấu hình thì mạnh hơn so với giá thành.

Chúc bạn sớm có laptop theođúng sở thích.

Nguyễn Chí Công
Trả lời 10 năm trước

Nếu so về cùng giá tiền thì Acer cấu hình cao hơn một số loại

Nếu so về cùng cấu hình thì Acer rẻ hơn

Nhưng với những gì mình biết thì chất lượng linh kiện Acer thường chập chờn hơn, nhiều con dùng rất ngon nhưng nhiều con sau bảo hành dùng hay đứt đột ngột, máy cũng kém bền hơn

Mà thay linh kiện máy xách tay cực đắt, mình từng thay một cái chíp màn hình 45$ (có thể chỗ đấy nó cũng chém nữa) mình dùng Toshiba M200 đi công trường mãi mới dính vụ con chíp

Nói chung là không thích nó lắm cho dù có thể bây giờ nó tốt hơn trước nhưng nghe cái tên Acer lại nghĩ đến dòng máy bình dân