Nâng cấp card VGA cho HD Pavilion dv2803tu

Laptop của em là HP Pavilion dv2803tu, xài VGA onboard. Em muốn nâng cấp card VGA rời không biết được không? Nếu được thì xài loại nào? Mong anh/chị. chỉ giúp em. Tống Thành Thụy (nicolasthuy@...)
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn không được tích hợp khe PCIe nên không hỗ trợ nâng cấp card đồ họa rời được. Việc nâng cấp card đồ họa tương đối khó khăn trên laptop vì phụ thuộc nhiều vào việc phần cứng có hỗ trợ được hay không và đặc biệt rất khó tìm kiếm linh kiện card đồ họa để nâng cấp trên thị trường Việt Nam ( phải đặt hàng từ thị trường nước ngoài). Tuy nhiên, dòng HP Pavilion dv2803tu đã được tích hợp card đồ họa onboard GMA X3100 nên hoàn toàn có thể đáp ứng được các game online và một số game 3D bình thường. Máy hỗ trợ nâng cấp được dung lượng RAM đến 4 GB. Trong trường hợp này, bạn có thể nâng cấp thêm RAM để gia tăng tốc độ xử lý.