Tôi mua laptop ở Phong vũ hiện nay máy bị lỗi phần empowering technoholy thì làm sao cài đặt lại?

tôi mua máy 4710 này ngày 3-9-08 tại công ty Phong vũ. nay máy bị lỗi mất phần Empowering technoholy thì làm sao cài đặt lại? tìm trong đĩa Cd đi kèm không thấy.
mymeo
Trả lời 15 năm trước
. Các bạn vô đây down đủ bộ Acer Empowering về: http://www.acerpanam.com/flex/acerdrivers/bin/drivers.html?CFID=2853521&CFTOKEN=82601009 2. Cài đặt: - trước tiên phải cài Netframework 1.1 cua Microsoft trước. - cài Acer platform - 02 cái trên là bắt buộc phải có và phải cài trước; sau đó cài đến các thành phần tiếp theo. (chú ý: các thành phần của bộ Acer Empowering có tên như sau: Acer eNet; Acer ePower ...; và có phiên bản cho XP và Vista; máy của bạn xìa HĐH nào thì cài phiên bản đó). 3. Cách sử dụng thì rất đơn giản, cài xong chạy chương trình là bạn tự biết cách xài ah, vì nó được thiết kế rất dễ sử dụng.